L'amour Cafe - 111/17 Tân Hải, Quận Tân Bình

Địa chỉ: 111/17 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
(ngay Etown Cộng Hòa gặp Tân Hải quẹo phải vào hẻm 111)
Điện thoại: 0908705851 và 0938.72.45.36
Facebook: https://www.facebook.com/pages/Lamour-Cafe/375735929149620

Hoa trên bàn, trên tường, trên ghế và trên cả những chiếc tựa bé xíu, L’amour như một vườn hoa bé xinh khoe sắc.
L'amour Cafe - 111/17 Tân Hải, Quận Tân Bình
 
 
Nằm khuất trong một con nhỏ trên đường Tân Hải trầm lắng và yên tĩnh, L’amuor như một bản hòa thanh nhiều màu sắc cho những người yêu một sáng mai trầm lắng bên tách cà phê, hay những giờ phút thư giãn hiếm hoi trong khung cảnh nhiều cung điệu.


L’amour vừa mang nét thanh bình của một làng quê Việt Nam với cầu thang gỗ, lồng đèn treo cao. Song cũng tinh tế như một bức tranh phong cảnh châu Âu với khu vườn treo lãng mạn, bức tường hoa thơ mộng.


Với L’amour, mỗi góc ngồi cũng mang một ý nghĩa riêng, một sự sáng tạo riêng. Đó là khung cửa nhỏ nhìn ra bầu trời đầy nắng, khu vườn treo đầy sức sống, bức tường hoa thơ mộng, cầu thang điệu đà, những chếc ghế tre bình dị hay thảm ngồi tươi trẻ.


Đến L’amour, tựa mình vào tường hoa, nhấm nháp loại nước yêu thích, nhắm mắt trên ghế, thả mình trong những khúc tình ca dịu ngọt, bạn sẽ có cảm nhận như đang ngồi trong một khu vườn đấy nắng, đang vẫy vùng trong hương hoa thơm ngát hay đang được những làn gió ve vuốt. Cảm giác như một sáng yên bình trên chiếc xích đu nhỏ trong khu vườn hoa cổ tích.

Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: Tổng Hợp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây