Cafe Tây Tạng - 28/11A Tôn Thất Tùng, Quận 1

Địa chỉ: The Tibetan Coffee Shop - 28/11A Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (0)8 3830 1470

Quán cà phê The Tibetan mang đến cho bạn cảm giác mới mẻ về một đất nước xa xôi, với đồ uống, nội thất và cả những món đồ thời trang hand made độc đáo.
Cafe Tây Tạng - 28/11A Tôn Thất Tùng, Quận 1
Hệ thống Dzambala Corp.System chính thức ra mắt The Tibetan Coffee Shop - Café Tây Tạng, nơi các bạn có thể thưởng thức buffet sáng và những loại thức uống mang hương vị đặc trưng của vùng Tây Á.

Tại The Tibetan Coffee Shop, bạn còn có cơ hội sở hữu các sản phẩm hand-made đậm màu sắc tâm linh, đến từ những “vùng thảo nguyên huyền bí đầy gió cát” được xem như là thánh địa Phật Giáo: Nepan, Ấn Độ, Tây Tạng, Mongolian...

Ngoài ra, thế mạnh của các nhóm sản phẩm tại đây là offering-incense (các loại hương liệu cúng dường với nhiều ý nghĩa khác nhau) và purifying perfume (nước hoa tẩy tịnh), được chiết suất từ thảo mộc thiên nhiên (natural herb) và các hạt quý (rarely seed) mọc ở chân dãy Himalaya - nóc nhà Thế giới.

Đặc biệt hơn nữa, vào mỗi tuần, chúng tôi có những buổi biểu diễn nghệ thuật nhằm giới thiệu sản phẩm mới trong hình thức nhạc kịch."

Nguồn tin: ghiencaphe

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây