Cafe Sapphire - 1A Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú

Địa chỉ: 1A Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM
Điện thoại: 083.9760313
Facebook: http://www.facebook.com/CafeSapphire1a
Website: http://cafe1a.com
Hotline: 0903716906 (Anh Dũng)
Cafe Sapphire - 1A Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú
 Là một nơi thanh bình để thư giãn bên người thân, bạn bè trong một khung cảnh thiên nhiên cùng nhạc nhẹ và ánh sáng dể chịu khi về đêm sẻ mang lại cho bạn và người than sự gần gủi và ấm cúng.Với 1500m2 thiên nhiên của quán Cafe Sapphire đủ rộng để tổ chức buổi gặp mặt của công ty, tổ chức Event quảng cáo, họp lớp, sinh nhật, tiệc họp mặt, liên hoan .v.v.

Không gian quán Café Sapphire được phủ đầy cây xanh, bao quanh là dòng suối chảy róc rách cùng hai thác nước sừng sững là một sự phối hợp tuyệt vời như một khu du lịch sinh thái. Café Sapphire là một không gian lảng mạn thích hợp cho những đôi trai gái đang trong thơi gian tìm hiểu, thích hợp cho những người yêu thiên nhiên, thích hợp những người đang mệt mỏi cần sự nghi ngơi .v.v.


 Phù hợp với mục đích:  Đãi tiệc, Tiếp khách, Nghe nhạc, hẹn hò, thư giãn, họp nhóm, mang về

Phục vụ các món: Café Sapphire, Cocktails Sapphire, Mocktail Sapphire, Sinh tố Sapphire, Nước ép Sapphire, Kem Sapphire là các món riêng của quán và các món khác như Café Hạt dẻ, Café Rum, Café Baileys, Bạc xỉu, Café kem tự chọn, Cacao sữa và kem, Sữa tươi lắc và kem, Yaourt Trái cây, Lipton sữa 3 tầng, Trà cúc mật ong, Lá hán quả, Kem trái dừa, kem thuyền tình, kem bốn mùa, kem Jundar, Kem coco bell, Kem love ice cream, kem đam mê, kem hạnh phúc, kem hương tình, Sinh tố, bia, nước ép .v.v.

 Cocktail B52, Cocktail B53, Cocktail Bikini, Cocktail Black Rusian, Cocktail Magaita, Cocktail P/S I love you, Cocktail only you, Cocktail Singapore sling .v.v.
 Mocktail Sherley temple, Mocktail Virgin pana colada, Mocktail ange garden, Mocktail Classic tango, Mocktail Fruit Punch, Mocktail sweet dream .v.v.

Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: Tổng Hợp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây