Cashflow Cafe - 7A/19 Thành Thái, Quận 10

Địa chỉ: 7A/19 Thành Thái, phường 4, Quận 10, TP HCM
Điện thoại: 08 6264 9100
Facebook: https://www.facebook.com/CashFlowCafe
Cashflow Cafe - 7A/19 Thành Thái, Quận 10 
Cashflow Cafe do một nhóm những bạn trẻ lập ra, với mục đích là tạo môi trường học tập cho các bạn trẻ đam mê về tài chính cá nhân. Nhưng đã bao giờ bạn đặt câu hỏi tại sao chúng tớ lại đặt tên quán cà phê của mình là Cashflow Cafe?
Xin bật mí nhé, mọi thành viên của Cashflow Café quyết định đồng hành cùng nhau vì bọn tớ từng cùng nhau ngồi chơi…Cashflow Game. Câu chuyện ấy thì dài lắm, nhưng chúng tớ muốn bạn biết rằng, đối với mọi thành viên của Cashflow thì đó không chỉ là một trò chơi…Cashflow Game là Hành trình nắm bắt giấc mơ của mọi người.


Bạn đã từng chơi qua Cashflow Game chưa? Đã có rất nhiều khách hàng của chúng tớ sau khi chơi xong và công nhận rằng “Cashflow Game là một trò chơi rất thực tế với cuộc sống”. Trải nghiệm trên boardgame Cashflow bạn dễ dàng liên tưởng tới cuộc sống thực tế - Tốt nghiệp, Đi làm, Vượt qua các cột mốc tài chính, Tìm cách làm chủ cuộc sống của mình và Nắm bắt giấc mơ.

Bắt đầu với Cashflow Game, bạn cần chọn cho mình một giấc mơ rõ ràng. Và giấc mơ chính là động lực lớn nhất để bạn không ngừng cố gắng và giành chiến thắng trên cuộc đua của RAT RACE và FAST TRACK. Trên cuộc đua đó, người chơi phải so tài với nhau về tư duy tài chính của mình, quản lý cân đối tài chính để thành công nắm bắt giấc mơ đã chọn. Một giấc mơ đủ mạnh mẽ sẽ giúp bạn có cuộc sống đầy trải nghiệm, thú vị, vui nhộn hơn.

Đó cũng chính là nền tảng cho “Hành trình nắm bắt giấc mơ” của mọi thành viên tại Cashflow. VÀ ĐÓ CHÍNH LÀ CASHFLOW CAFE.

Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: Tổng Hợp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây