Cafe Lít - 3/30 Thích Quảng Đức, Q. Phú Nhuận

Địa chỉ: 3/30 Thích Quảng Đức – Phường 3 – Quận Phú Nhuận – Tp.HCM
Điện thoại: (08) 6670 0126
Facebook: http://www.facebook.com/litcafe
Cafe Lít - 3/30 Thích Quảng Đức, Q. Phú Nhuận
Lít Café đặt xưa cũ bên cạnh hiện đại, đặt tinh tế bên cạnh thô ráp, đặt những chuyến đi bên cạnh một mái nhà… Giữa sự hài hòa độc đáo đó, bạn sẽ cảm nhận được dòng chảy thời gian, suy ngẫm những gì đã qua và muôn vàn điều trước mắt. 
Quán cafe Lít nhỏ nhắn, tọa lạc trên một con hẻm nhỏ của đường Thích Quảng Đức, quận Phú Nhuận. Lít đơn sơ, mộc mạc, giản dị và đáng yêu đến từng chi tiết. Bước vào quán, cảm giác đầu tiên là vẻ lạ. Lít bé nhỏ nhưng lại chứa đựng được cả một đội kịch vào mỗi tối thứ 5 hàng tuần. Sự lạ lẫm ấy còn bởi vì Lít có một thiết kế hài hòa giữa cái cổ xưa hòa vào dòng hiện đại, sự nhẹ nhàng hòa vào lòng nhộn nhịp, sự tinh tế song hành cái thô ráp, những chuyến đi bên cạnh một mái nhà.
 Cách bài trí ở quán cafe Lít cũng hiện lên vẻ xinh xắn đến lạ, là những chiếc ghế đẩu được phủ sơn trắng sắp xếp ngẫu nhiên không theo trật tự nào; là niềm tự hào của chủ quán từ chiếc máy đĩa từ thập niên 70 – 80 nằm kiêu hãnh ở một góc quán đầy nổi bật.

Cafe Lít vào buổi đêm lung linh như một bức tranh sơn dầu vẽ bằng đủ gam màu chấm phá. Đêm, Lít cứ thoắt ẩn thoắt hiện như gieo vào lòng người chút cảm xúc mơ hồ, lắng dịu, ấm áp, bâng khuâng. Lít lãng mạn, tinh tế, cổ kính và hiện đại đan xen.
 

Lít Café là quán cafe khởi nghiệp do các bạn sinh viên điều hành. Bên cạnh những món ăn, thức uống mang hương vị đặc trưng của Đà Lạt, hằng đêm, quán còn tổ chức nhiều hoạt động nghệ thuật thú vị. 

Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: Tổng Hợp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây