Mở quán cafe với một ngân sách hạn chế

Bạn có nghĩ rằng mình sẽ mở một quán cafe. Nếu có, đây là một vài ý tưởng và gợi ý giúp bạn kiếm được tiền. Hãy cùng tham khảo các bước dưới đây có thể giúp bạn biến ước mơ thành hiệthwucj, chúc bạn sẽ thành công!
Mở quán cafe với một ngân sách hạn chế

1. Hãy suy nghĩ về loại quán cà phê bạn đang có ý định mở, nó có phải là một nơi mà một nhóm bạn có thể giải trí và tán dóc trong một thời gian dài?

Nó có phải là nơi mở ra với mục đích là để cung cấp một ly cà phê buổi sáng nhanh chóng  và một miếng bánh sandwich nhỏ? Nó có phải là nơi dành cho các chàng trai giải trí, xem một trận đá bóng? Nó có phải là một dự án dài hạn để cho những người khác nhớ đến sau 20 năm và nhớ về cuộc hẹn đầu tiên của họ trong quán cà phê của bạn? Hãy nghĩ về điều đó, biết được chính xác mục tiêu thị trường và loại quán cà phê bạn muốn có, điều đó sẽ giúp bạn giảm được số tiền khá lớn.

Mở quán cà phê với một ngân sách hạn chế

2. Tưởng tượng chính bản thân mình trong quán cà phê

Sau khi quyết định loại hình quán cà phê mà bạn muốn mở, hãy tưởng tượng chính bản thân bạn đang trong quán cà phê của bạn như là một khách hàng, lúc này bạn đang tìm kiếm cái gì? Loại đồ ăn hay thức uống mà bạn thích? Quyết định điều đó sẽ khiến cho bạn giảm được số lượng/ loại máy mà bạn muốn trong phòng bếp nhỏ của bạn, các máy móc trong bất kỳ quán cà phê  nào cũng có thể là một chi phí lớn như là một chi phí  khởi động được tính toán.

Mở quán cà phê với một ngân sách hạn chế

3. Quyết định xem không gian quán như thế nào?

Số lượng người mà bạn có thể phục vụ trong cùng một thời gian? Quyết định điều này sẽ giúp bạn quyết định kiểu trang trí trong quán cà phê của bạn, số lượng ghế, bàn, dụng cụ nhà bếp, kích cỡ quán cà phê một cách dứt khoát; nếu bạn nghĩ bạn không thể phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc được, hãy bắt đầu với tầm nhìn nhỏ hơn, điều đó sẽ tốt hơn và sẽ không làm mất đi chất lượng, khách hàng sẽ không nhìn xem quán cà phê của bạn lớn như thế nào, cái họ muốn là chất lượng phục vụ tốt, địa điểm tốt, thoải mái, và một nơi mà họ cảm thấy như mình đang ở nhà.

4. Nhờ sự giúp đỡ

Mở quán cà phê với một ngân sách hạn chế

Đây là một trong những điều quan trọng nhất trong việc bắt đầu kinh doanh một quán cà phê với một ngân sách ít ỏi, nếu bạn biết về một anh chàng thông minh tại thị trường marketing hãy xin anh ấy những ý tưởng, nhiều ý tưởng thực sự hiệu quả và không tốn nhiều chi phí, phụ thuộc vào vị trí, kích cỡ, thành phố của bạn. Nếu bạn tình cờ quen biết một một vài người thích trang trí, hãy khiến cho họ cảm thấy họ thật tài năng khi bạn hỏi quan điểm cá nhân của họ về cách trang trí quán  cà phê với một nguồn ngân sách ít, họ sẽ cho bạn nhiều ý tưởng miễn phí. Hãy thật thông minh và sáng tạo! Bạn đang bắt đầu một công việc kinh doanh cá nhân.

Mở quán cà phê với một ngân sách hạn chế

5.  Là một nhà lãnh đạo, suy nghĩ, tưởng tượng và quyết định, không bao giờ được lãng phí tiền của bạn trong việc gì mà bạn không tin chắc, luôn luôn sử dụng trái tim và tâm trí của bạn.

Mở quán cà phê với một ngân sách hạn chế

6. Đưa ra một chương trình về lòng trung thành

Điều này đã từng khá đắt tiền và tốn thời gian để cung cấp. Nhưng ngày nay có một vài nền tảng trung thành sử dụng bảng mã QR, cái mà cho phép bạn đưa ra một chương trình về long trung thành trong một thời gian tương đối ngắn.

 


Tác giả: Hồng Minh dịch (nguồn wikihow)

Nguồn tin: Gu CaFe

 Từ khóa: n/a

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây