Nguyên liệu:
- Café Cappuccino hòa tan
- Nước cốt chanh
- Kẹo mút hoa quả
- Sữa tươi
- Đá viên nhỏ
Cách làm:
1.Trước khi bắt đầu pha chế, tốt nhất nên làm lạnh cốc trong vòng 3 – 5 phút.
2. Đổ gói café Cappuchino hòa tan vào nước nguội, khuấy đều, cho đá viên vào.
3. Cho tiếp sữa tươi và nước cốt chanh vào cốc, khuấy đều. Chú ý nước cốt chanh chỉ cho một lượng nhỏ vừa đủ.
4. Cuối cùng cho đá viên có hình ngộ nghĩnh vào cốc. Trang trí bằng cách cắm kẹo mút hoa quả vào cốc và cài lát chanh mỏng trên miệng cốc. Nên uống ngay sau khi pha.
Có thể thay kẹo mút hoa quả bằng kẹo mút socola. Nếu không ưa vị chanh thì dùng nước cam pha chế cũng rất thơm ngon.
Chúc bạn ngon miệng!
Nguồn tin: Tạp chí ẩm thực
Ý kiến bạn đọc