Vòng 1 nhỏ không nên uống nhiều cafe

Nếu thường xuyên mỗi ngày uống 3 ly cà phê, hãy cẩn thận, bởi vì cà phê có thể giảm kích thước núi đôi của bạn. Điều này càng có nguy cơ cao đối với những người có bộ ngực lớn.
Các nhà nghiên cứu cho thấy, mỗi khi sử dụng quá nhiều cafein trong cơ thể có thể ảnh hưởng đến nội tiết tố và dẫn đến kích thước ngực của phụ nữ ngày càng nhỏ hơn.
Vòng 1 nhỏ không nên uống nhiều cafe

Đã có gần 300 phụ nữ tham gia vào nghiên cứu này. Họ được hỏi để trả lời câu hỏi về lượng cà phê họ tiêu thụ mỗi ngày và sau đó, họ được đo kích thước ngực. 

Dựa trên các nghiên cứu, uống 3 cốc cà phê trở lên mỗi ngày có thể làm giảm kích thước ngực. Có đến một nửa số người được hỏi có đột biến gen phát sinh do uống cà phê. Điều này cũng ảnh hưởng đến kích thước của ngực. 

"Uống cà phê có tác động lớn đến kích thước ngực", Helena Jernstrom từ Trường Đại học Lund ở Thụy Điển, người đứng đầu nghiên cứu trên cho biết. Tuy nhiên, "ngực của bạn chỉ bị thu nhỏ và không có khả năng biến mất", Helena nói. 

Kích thước ngực của những phụ nữ uống hơn 3 cốc cà phê mỗi ngày làm giảm 17%. Điều này được so sánh với những người uống ít hơn 3 cốc cà phê mỗi ngày. 

Các nhà nghiên cứu cũng cho thấy nguy cơ này tăng lên ở những phụ nữ có đôi gò bồng đảo thuộc dạng lớn. 

Nhưng nghiên cứu này không thể kết luận rằng, uống với một lượng lớn mỗi ngày có thể ảnh hưởng đến độ săn chắc của núi đôi  - những điều mà có thể nhiều người rất quan tâm. 

Tuy nhiên, lại có một thông tin vui là việc tiêu thụ cà phê hóa ra có tác động tích cực đến sức khoẻ bầu ngực, làm giảm nguy cơ ung thư vú. 

Các nhà nghiên cứu tin rằng, cà phê có tác động đối với các hormon estrogen và có thể ảnh hưởng đến mức testosterone. Thực tế, sẽ không có vấn đề nếu bạn uống cà phê mỗi ngày, miễn là không quá nhiều.
 

Nguồn tin: Bee

 Từ khóa: cafe, uống, không, nhiều, vòng, 1 nhỏ, nên

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây