Lavender Cafe - 384/40 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3

Địa chỉ:  384/40 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP HCM
(hẻm Khu Phố Văn Hóa 4 - đối diện chùa Vĩnh nghiêm - chân cầu Công Lý)
Điện thoại: 0903334217
Lavender Cafe - 384/40 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3
Nếu cần một chốn để thư giãn, để trốn khỏi cuộc sống ồn ào, bạn nghĩ đến điều gì? Một góc cafe yên tĩnh và ấm áp? Lavender coffee là một nơi như thế...
 
Những sắc màu làm cho con người nảy sinh nhiều cảm xúc khác nhau. Bạn cần một cảm xúc bình yên và sâu lắng, bạn nghĩ đến màu gì? Một màu tím ngọt ngào và trầm lắng, màu hoa Lavender làm hồn ta thư thái...
 
Nếu một hình ảnh có thể đánh thức khoảng quá khứ ngủ yên trong tâm hồn, thì một mùi hương cũng có khả năng như thế. Nhưng, mùi hương, day dứt và nồng nàn, chúng quyện trong hồn bạn như một thứ keo mỏng manh, tưởng mỏng manh nhưng cứ nối đuôi nhau mãi, tạo nên những cảm xúc khó diễn tả. Tinh dầu Lavender là một mùi hương như thế.
 
Ở Lavender coffee, chúng tôi không hứa chắc chắn với bạn đây sẽ là một góc đặc biệt nhất hay đẹp nhất ở thành phố rộng lớn này, nhưng chắc chắn, đây là một chốn riêng, nơi mà bạn sẽ tìm thấy chính mình.
 
 
 
 
 
 
 
\
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 

 
 

 
 
 
 
 
 
 
Giá: 20k - 35k
 
** Cơm trưa văn phòng: 23k/phần, miễn phí khăn lạnh, trà đá, trái cây tráng miệng. Phục vụ từ thứ Hai tới thứ Sáu hàng tuần.
 
** Đặc biệt: quý khách có thể hát Karaoke cùng nhóm bạn của mình (từ 15 người trở lên) trong những dịp hội họp với dàn âm thanh có sẵn của quán nếu có đặt chỗ trước. Không tính thêm tiền giờ.

Nguồn tin: DiaDiemAnUong.com

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây