Shiva Cafe - 504 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Địa chỉ: 504 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 0122 504 0508
Facebook: https://www.facebook.com/shiva.coffeeshop


Shiva Cafe - 504 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3
Nhắc tới Shiva ta lại nhớ ngay tới vị thần Huỷ diệt và tái sinh tối cao của Ấn Độ giáo. Thế nhưng khi đến shiva cafe ta lại cảm nhận được một không gian khá là nhẹ nhàng nhưng lại mang cảm nhận về không gian đất nước nghìn thần.


Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, địa điểm sát bùng bình, ngay giao lộ giữa quận 1, 3, 5, 10, lưu lượng xe qua lại đông đúc, Shiva Cafe như một con người thầm lặng nhỏ bé, nép mình lại so với những sự xô bồ của cuộc sống.
 

 
Nói đến Shiva, điều đầu tiên nói đến là không gian nhẹ nhàng, êm đềm, đối lập với những gì diễn ra trước mặt. Quán bố trí nhẹ nhàng, không quá sang trọng, hoa mĩ, mà có chút gì lãng mạn, đơn giản, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với những con người bình dân của cuộc sống.
 


 
Điều thứ hai về quán là sự phân chia rõ ràng các không gian của từng lầu phục vụ. Lầu trệt là bàn ghế đơn giản nhưng trẻ trung, dành cho mọi lứa tuổi vào muốn thưởng thức những đồ uống thơm ngon của quán, mà không yêu cầu riêng biệt về không gian.
 
 
Lầu hai đối lập hoàn toàn, với những không gian riêng tư, việc bố trí rèm và ánh sáng vừa đủ tạo nên sự ấm cúng, đưa con người vào sự êm đềm, ấm áp hơn. Sân khấu Acoustic hứa hẹn đem đến những đêm nhạc thỏa lòng người nghe trong tương lai không xa.

Một khoảng không ít người biết đến, nhưng lại là đặc trưng riêng của Shiva, chính là điều thứ ba về quán, sân thượng. Shiva sở hữu một sân thượng đẹp với cây cối vây quanh, với view nhìn xuống ngay bùng binh, còn gì hơn khi ở một nơi trên cao, yên bình, thanh tĩnh, nhìn xuống cuộc sống xô bồ, từng dòng người tấp nập ở dưới.
 

Quán với đồ uống đa dạng, chuyên về cafe, soda Ý, có giảm giá đặc biệt cho học sinh sinh viên, cho người mua mang đi…

Tác giả: Shiva Cafe

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây