Cafe Gác Xếp - 84 Hùng Vương, Quận 10

Địa chỉ: Tầng 2 - số 84 đường Hùng Vương, Phường 1, Quận 10, TP HCM
Điện thoại: 093 753 11 35
Facebook: https://www.facebook.com/Cafegacxep
Cafe Gác Xếp - 84 Hùng Vương, Quận 10

 
Cafe Gác Xếp - đứa con tinh thần đã được thai nghén từ lâu trong lòng của 1 người nhạc sĩ trẻ từ thuở còn hàn vi, lòng đam mê cháy bỏng hòa cùng bầu nhiệt huyết , khiến anh nung nấu ý tưởng về 1 nơi mà ở đó anh cùng bạn bè có thể thõa mãn những đam mê cháy bỏng với dòng nhạc nhẹ trữ tình. Những ý nghĩ đó thôi thúc anh từng ngày, anh mong muốn có được 1 sân chơi cho anh cùng bạn bè nói riêng và những người đồng điệu nói chung. Dám nghĩ dám làm, anh đã biến ước mơ và hoài bão không chỉ của riêng mình thành 1 sân chơi vừa là nơi hội tụ của những người đang và đã từ lâu đam mê dòng nhạc nhẹ trữ tình mang đậm chất "sến" này.
Đến với Gác Xếp, ta có thể là 1 người doanh nhân thành đạt, 1 nhân viên văn phòng mẫn cán, hay là 1 sinh viên đại học, thậm chí 1 người công nhân bình thường, nhưng có thể thấy ở đó cùng hòa làm một, khoảng cách tuổi tác và địa vị xã hội tất cả nhường chỗ cho sự đam mê. Và những ca sĩ, nhạc công tại đây có người đã thành danh, cũng có người vừa bước vào nghề, nhưng tất cả đều sẵn sàng trải lòng và cháy hết mình vì nghệ thuật để không chỉ phục vụ cho khán giả, mà còn thõa mãn đam mê của riêng mình.


Thưởng thức 1 ly cafe và thả hồn vào những ca khúc mà mình yêu thích, không gian lãng mạn yên tĩnh lắng đọng khiến lữ khách như sống chậm lại, trút bỏ mọi phiền muộn ưu tư trong cuộc sống để ta có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống thi vị này.

Bình yên từ những điều giản dị nhất. Đó chính là điều mà cafe Gác Xếp muốn mang đến cho bạn.

Tác giả: Cafe Gác Xếp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây