Cafe sách Ylife - 345/1 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Địa chỉ: 345/1 Nguyễn Đình Chiểu, P. 5,  Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 0909 888 483

Quán cafe sách Ylife nằm trong một hẻm cụt nhỏ, tách biệt hẳn với đường phố ồn ào khói bụi bên ngoài. Diện tích quán khá khiêm tốn và đơn giản, chỉ là một cửa kiếng kéo nhưng khi bước vào bên trong bạn sẽ thấy cả một không gian ấm cúng và tĩnh lặng.


Cafe sách Ylife - 345/1 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Đây là quán cafe sách nên chỉ có những bản nhạc trữ tình nhẹ nhàng để mọi người dễ dàng chìm đắm trong những trang sách. Một hàng kệ sách chạy dài từ đầu quán đến cuối quán, kê sát tường và cao gần 2m, những kệ sách gần 20.000 cuốn gồm truyện tranh, tiểu thuyết và văn học bằng tiếng Việt, Anh và Pháp, với đủ các thể loại từ truyện tranh đến sách về kinh tế và tiểu thuyết, sẽ tạo ấn tượng đầu tiên khi bạn bước vào không gian bên trong của quán.
 
Không gian bên trong được thiết kế theo kiểu Nhật nên rất thoải mái cho bạn ngồi đọc sách. Trên trần có treo nhiều con hạc giấy đủ màu, mà cô bé phục vụ giải thích là do mọi người đến đây xếp, cùng treo lên với hy vọng ước mơ của mọi người sẽ thành hiện thực.
 
Toàn bộ công việc kinh doanh của quán cũng vun đắp cho ý nghĩa này. Các bạn trẻ đã dành thời gian rảnh rỗi đến với nhau, làm việc và chuyển mọi lợi nhuận của quán vào quĩ từ thiện.
 

Cafe Sách Ylife_01

Cafe Sách Ylife_02

Cafe Sách Ylife_03

Cafe Sách Ylife_04

Tác giả: http://www.vivavivu.net/

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây