Born To Be Wild Cafe - 413/45 Lê Văn Sỹ, Q.3

Địa chỉ: Born To Be Wild Café 413/45 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Website: http://btbwild.com/ Email: info@btbwild.com
Facebook: http://www.facebook.com/ca.phe.tieng.anh123?ref=hl
Điện thoại: 0167 480 0674
Born To Be Wild Cafe - 413/45 Lê Văn Sỹ, Q.3
Nằm yên bình trong một ngõ nhỏ của phố Lê Văn Sỹ, Born To Be Wild Café là nơi quen thuộc với những người yêu Tiếng Anh sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. 

Với mong muốn tạo một môi trường rèn luyện Tiếng Anh hâp dẫn và thú vị, tăng cường khả năng giao tiếp Tiếng Anh cho người Việt Nam, hai người bạn đến từ nước Anh và một người Việt Nam đã thành lập Born To Be Wild với định vị là một quán Cà Phê Tiếng Anh. 

Đến với Born Be To Wild bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và thân thiện với những người bạn nước ngoài đến từ Anh Quốc. Thưởng thức đồ uống ngon tuyệt tại quán và mọi người sẽ cùng nhau nói chuyện về muôn vàn chủ để xung quanh cuộc sống chúng ta, qua đó những người bạn nước ngoài luôn sẵn sàng góp ý cho bạn những kỹ năng giao tiếp với người nước ngoài, càng ngày khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

Không chỉ dừng lại ở những hoạt động thông thường của một quán cà phê Tiếng Anh, Born To Be Wild Café tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm nâng cao khả năng tự tin khi giao tiếp cho bạn. Mỗi tuần tại Born To Be Wild Café sẽ có các hoạt động sau: Presentation Night, Open Mic and Karaoke Night, Movie Night, Game Night, Book Club and Stories Night và Craft Day. Born To Be Wild có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại giúp bạn luôn cảm thấy thú vị trong các hoạt động của quán.

Với màu chủ đạo là xanh lá cây, Born To Be Wild Café là một nơi yên bình, thân thiện với tất cả mọi người. Không gian quán rộng rãi, mát mẻ với cây xanh là một nơi lý tưởng để bạn có thể thoải mái nói chuyện với bạn bè. Không trang trí quá sặc sỡ và cầu kỳ, Born To Be Wild muốn trở thành một nơi gần gũi với tất cả mọi người, xoá dần khoảng cách giữa mọi người, đặc biệt là rào cản ngôn ngữ. 

Đến Born To Be Wild để kết bạn!
Đến Born To Be Wild để trải nghiệm với Tiếng Anh!
Đến Born To Be Wild để giải toả căng thằng với những câu chuyện ngẫu nhiên cùng những người bạn vui tính!
Và…còn nhiều hơn thế nữa!

Nguồn tin: ghiencaphe

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây