Cafe Cochin - 9 Trần Cao Vân, Quận 1

Địa chỉ: 9 Trần Cao Vân, Phường Đakao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08 3827 9369
Facebook: http://www.facebook.com/pages/COCHIN-Cafe/243151462374979
Cafe Cochin - 9 Trần Cao Vân, Quận 1

Quán Cafe COCHIN được thiết kế bên trong một ngôi nhà cổ Đông Dương, xây dựng tại Sài Gòn năm 1932. Popart là phong cách chủ đạo của quán, đây là ngôn ngữ liên kết những giá trị cổ với hơi thở hiện đại. COCHIN, với phong cách Popart, sẽ đem đến nhiều điều đặc biệt cho quý khách khi thưởng thức Cafe. Những hoạt động chính: Cafe, Live music, Souvenir, Fashion, Decor, Studio.
COCHIN là từ được trích trong cụm từ COCHINCHINE - Tên gọi xứ Nam Kỳ của thời kỳ Pháp thuộc. Cochinchine là một từ ghép, với đuôi -Chine- ám chỉ nằm cạnh Trung Hoa, bên cạnh đó COCHIN có rất nhiều giả thuyết cho sự hình thành. Một trong những giả thuyết mà quán lựa chọn để lấy nó làm tiêu chí chính đó chính là, COCHIN trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là "Chưa biết", "chưa từng được biết tới". COCHIN Cafe luôn hy vọng sẽ mang đến một không gian mới lạ cho phong trào thưởng thức Cafe của người Sài Gòn. Đó là không gian gợi lại những giá trị cổ, được xếp cạnh những ngôn ngữ, hơi thở của nhịp sống hiện đại.


Đặc điểm của quán là có nhiều không gian theo từng phòng, thuận lợi cho việc lựa chọn không gian thưởng thức cafe. Quán có phục vụ cơm trưa văn phòng, điểm tâm, hệ thống món ăn, thức uống trong Menu tương đối đa dạng và độc đáo. Các món đặc biệt: Cơm nắm kho quẹt, Sinh tố Khoai môn - Khoai tây - Khoai lang, bánh Flan, Yoghourt COCHIN, nước đậu ván, đậu đỏ, đậu xanh, Chè Cô Chín, Cafe xay COCHIN, Kem trái cây Siro COCHIN...

Tâm sự:
Khi chuẩn bị cho Decor lần này, COCHIN Cafe nghĩ đến ngay những chiếc lồng đèn. Lồng đèn có quá nhiều lựa chọn tại quận 5, nhưng tự nhiên thấy hoa sen vẫn đơn giản nhất và tinh sơ nhất. Khi mang lồng đèn về, thật sự là chẳng biết treo thế nào vì nếu mắc thêm dây e rằng sẽ rối rắm. Sực nhớ ra rằng, COCHIN Cafe có hệ thống dây điện đi trần, tiện quá nên treo lồng đèn vào dây luôn, thế là có một kiểu trang trí nhanh gọn và tương đối hài lòng ^^ . Lần Decor này, phòng ÂM NHẠC được bài trí điểm nhấn với hệ thống dây điện đi trần đẹp nhất trong quán.
Mong các bạn khi đến quán sẽ đón nhận COCHIN MOON như đón nhận 1 hồi ức tuổi thơ trong sáng nhất của mình

Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: Tổng Hợp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây