Cafe Kujuz - 5 Trần Quý Khoách, Quận 1

Địa chỉ: số 5 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1
Điện thoại: 090 387 33 10
Facebook: KujuzTanDinh

Cafe Kujuz - 5 Trần Quý Khoách, Quận 1
Đây sẽ là một địa điểm hoàn toàn phù hợp cho sự khởi đầu nhẹ nhàng của một ngày mới. Nơi mà lúc nào cũng yên lặng, buổi sáng thì nắng chiếu nhẹ nhàng, chim hót hòa lẫn tiếng nhạc du dương... Bình thường ở Kujuz được khá nhiều bạn trẻ biết đến như là nơi để có thể thư giãn, đọc sách, hoặc cần không gian không quá náo nhiệt, ồn ào để tập trung làm việc. Đây cũng là tiêu chí hoạt động của nơi này.


Ngoài ra ở đây gần như còn có một tiêu chí khác, đó chính là tạo cảm giác thoải mái, gần gũi, tự nhiên giống như bạn đang ở trong nhà của mình. Bạn hoàn toàn có thể tự chọn bất cứ một chỗ ngồi nào mình ưng ý, thậm chí là tự xắn tay xuống bếp pha món thức uống mà bạn thích, tự phục vụ và tự rửa chén bát của mình trước khi ra về. 
 
Nghe có cảm giác là khi đến đây bạn sẽ chẳng được chào đón và bị tách biệt!? Nhưng bạn phải đến thử thì mới cảm nhận được không khí ở đây hoàn toàn rất khác. Anh chủ quán và nhân viên cực kỳ thân thiện. Mọi người ở đây luôn sẵn sàng chỉ cho bạn từng cái tách, lọ muối, hũ đường,... nằm ở đâu trong bếp. Chu đáo đến mức anh chủ còn ghi lại "bí kíp" pha nước của mình đặt ngay ngắn trên kệ tủ, nơi mà bạn dễ dàng nhìn thấy nhất. Tủ lạnh thì luôn được chuẩn bị đầy ắp nguyên vật liệu tươi mới, hết gì hoặc cần thêm gì anh chủ cũng sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc. 
 

 
Phong cách lạ là thế, nên việc tính phí ở Kujuz cũng không... bình thường. 
 
Nếu bạn chỉ có nhu cầu ngồi không quá 3 tiếng, chỉ dùng 1 loại thức uống thì anh chủ sẽ thu 50.000 đồng. Và bạn cũng chỉ mất 100.000 đồng nếu uống nhiều hơn 3 món nước và ngồi quá 3 tiếng đồng hồ (mức tính dành cho 1 người), nhưng ở mức này thì bạn có thể ra về rồi quay lại bất cứ lúc nào trong ngày mà không cần phải phụ thu hay chi trả gì thêm. 
  
Vì quán được tách biệt để tạo cảm giác riêng tư và yên tĩnh, nên khi đến bạn nhớ phải rung chuông để anh chủ biết. Còn nếu quá quen thì bạn cứ việc nhẹ nhàng đẩy cửa vào, và nhớ khép cửa lại như cũ nhé.
 
Một điểm thú vị nữa là toàn bộ quán cà phê này 4 mặt đều được làm bằng những ô cửa sổ ghép lại với nhau, ở tầng trên thì được lắp kính. Buổi sáng khi ngồi ở đây bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thanh bình, cảm nhận được nắng mặt trời và ánh sáng hoàn toàn tự nhiên.

Tác giả: Vncafe Online

Nguồn tin: Tổng Hợp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây