Cafe Pet Me - Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Từ "Pet" chắc sẽ khiến nhiều bạn liên tưởng và ngầm hiểu là những chú chó, chú mèo quá đỗi thân thuộc với con người. Tuy nhiên, ở quán cà phê này, "pet" chính là những chú vẹt hay cú mèo được anh chủ quán đích thân nuôi và huấn luyện. Do có sở thích cùng nhiều năm nghiên cứu và nuôi vẹt, với anh chủ, đây mới chính là những con "thú cưng" mà anh tâm đắc và yêu thích nhất. Cũng chính vì thế, anh ao ước mở một quán cà phê kết hợp với các chú chim đầy màu sắc này để chia sẻ với những người có cùng sở thích với mình.aTừ "Pet" chắc sẽ khiến nhiều bạn liên tưởng và ngầm hiểu là những chú chó, chú mèo quá đỗi thân thuộc với con người. Tuy nhiên, ở quán cà phê này, "pet" chính là những chú vẹt hay cú mèo được anh chủ quán đích thân nuôi và huấn luyện. Do có sở thích cùng nhiều năm nghiên cứu và nuôi vẹt, với anh chủ, đây mới chính là những con "thú cưng" mà anh tâm đắc và yêu thích nhất. Cũng chính vì thế, anh ao ước mở một quán cà phê kết hợp với các chú chim đầy màu sắc này để chia sẻ với những người có cùng sở thích với mình. 

Trung bình tại đây mỗi ngày có khoảng 8 đến 10 chú vẹt khác nhau, chúng sẽ được luân phiên "chào hỏi" và chơi đùa với khách để có thể đảm bảo sức khỏe. Sau một hoặc 2 tuần, quán sẽ lại thay đổi những chú vẹt mới hoàn toàn, mà theo chia sẻ của anh chủ quán, thì đây là những chú vẹt được những người khách đặt mua, ký gửi,... Nhờ thế mà quán luôn có chim mới để có thể tạo sự khác biệt.
 
Do các chú vẹt ở đây đã được thuần hóa, tiêm chủng và huấn luyện để thân thiện với con người, nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái vui đùa, vuốt ve, ôm hoặc chụp ảnh cùng chúng.

Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: Tổng Hợp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây