Yesss Coffee - Phú Nhuận

Địa chỉ: 12/2 Nguyễn Thị Huỳnh, P. 8, Q. Phú Nhuận, HCM
Điện thoại: 08 6292 7961
Facebook: Yesss.cafe
YESSS không những là một nơi để bạn thưởng thức cà phê, mà còn là nơi bạn tìm một chỗ ngồi mỗi ngày, một mình hay với một ai đó. Vì ngoài các thức uống tuyệt vời với những công thức pha chế riêng biệt, những nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui tươi, thì YESSS còn có 1 không gian độc đáo mà không nơi nào có được.
 
Yesss Coffee - Phú Nhuận
 
YESSS có một khoảng sân thật lặng cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bước vào khoảng sân nhỏ này là dường như mọi thứ ồn ào bên ngoài dường như được rũ bỏ hết. Để rồi, như trở về với một ngôi nhà riêng tư, mỗi người khách quen tự biết đâu là góc riêng của mình, đâu là chỗ ngồi quen thuộc của mình.
Chủ quán cũng vậy, nhân viên phục vụ cũng vậy, dường như họ biết mỗi khác của họ sẽ đến vào giờ nào, ngồi ở đâu và ngồi trong bao lâu. Không có sự chăm đón quá mức, không có sự xoắn xuýt không cần thiết. giữa chủ quán và khách dường như đã có sự thỏa thuận để giữ sự tự nhiên một cách chừng mực.
 
 
Tưởng rằng quán luôn tĩnh lặng, nhưng trong thực tế trong một góc khuất nào đó, một không gian yên tĩnh nào đó, luôn có người chọn cho mình chỗ ngồi quen thuộc mỗi lần đến quán. Những góc ngồi bệt của quán ấm cúng và lãng mạn, phù hợp với nhiều nhóm bạn khác nhau.
 

 
Quán còn tạo nét đặc trưng riêng bằng các dịch vụ mới lạ, độc đáo, đób là “tiệc tỏ tình”, “tiệc cầu hôn” nhằm giúp các bạn trẻ bày tỏ và thể hiện tình yêu của mình, đồng thời tạo dấu ấn đặt biệt để ghi điểm trong mắt đối phương và cùng nhau trải nghiệm những phút giây đáng nhớ.
 

 
Ngoài ra quán còn có dich vụ CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC giá cả siêu cạnh tranh. Thử tưởng tượng , mỗi ngày bạn vào quán cafe kêu một ly nước tầm 35k trở lên và sẽ RẤT Ngại Ngùng khi ngồi từ SÁNG cho đến CHIỀU, nhưng với dịch vụ CHO THUÊ CHỖ NGỒI LÀM VIỆC của COFFEE YESSS bạn sẽ được gì?
Chương trình ưu đãi đặc biệt – Giảm giá 50%, chỉ còn :
 
– 490 000 / 1 tháng/ khu vực ngồi sân vườn – dành cho khách không hút thuốc / không sử dụng máy lạnh
– 690 000/ 1 tháng / khu vực máy lạnh
 

 
BONUS : Quý khách được phục vụ nước suối và giữ xe miễn phí. Quý khách có thể ngồi miệt mài trong khoảng không gian riêng và yên của mình… Và chắc chắn rằng : Để đảm bảo không gian yên tĩnh cho quý khách làm việc, COFFEE YESSS thực hiện khuyến mãi có giới hạn.
 
 Từ khóa: yesss coffee, phú nhuận

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây