Coffee House Vietnam – Rừng & Biển

Địa chỉ: 408 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38 328 811
Quán cà phê bãi biển ở quận 3 TP HCM thu hút nhiều lượt khách mỗi ngày. Đây là nơi khách có thể vùi chân trần trong cát biển, nghe sóng rì rào và tận hưởng những món ăn thức uống độc đáo. 
Coffee House Vietnam – Rừng & Biển

Nằm ở tầng 2 của một quán cà phê ở quận 3, căn phòng có diện tích khoảng 50 m2 được thiết kế thành một bãi biển nhân tạo. Dưới nền phủ đầy cát. Bãi biển trong nhà khá rộng nhưng chỉ có 12 ghế để đảm bảo cho khách có không gian thư giãn thoải mái.
 quán cà phê bãi biển  quán cà phê bãi biển Ngoài đem cát biển về phố, quán cà phê bãi biển còn xây cả một hồ nước có máy tạo những cơn sóng nhỏ. Âm nhạc của quán là tiếng sóng biển rì rào và tiếng chim hải âu . Những chiếc ghế tựa giúp khách hàng thoải mái như đang ngồi trên bãi biển. quán cà phê bãi biển Uống cà phê ở đây, khách hàng có thể nghịch cát như đang ở biển. Mô hình kinh doanh này tương đối độc đáo ở TP HCM, trong giai đoạn bùng nổ tiệm cà phê, bánh ngọt. Anh Khoa, quản lý cho biết, quán mới mở được hơn một tuần nhưng các bàn luôn kín khách. Hàng tấn cát biển được lấy ở Nha Trang, lọc hết rác, vỏ sò, ốc… để tạo ra một bãi biển nhân tạo có mặt cát dày khoảng 15 cm. Người đến quán phần lớn đều do hiếu kỳ về bãi biển trong nhà. Việc vệ sinh cho bãi biển trong nhà cũng khá công phu. quán cà phê bãi biển  quán cà phê bãi biển Thức uống ở đây là những món giải khát ưa thích ở vùng biển, có giá từ 20.000 đến 40.000 đồng. Trước khi vào phòng, khách phải bỏ giày, dép bên ngoài để không làm bẩn cát. Sau khi ra khỏi quán, khách cũng phải chùi chân sạch. Ngoài bãi biển, quán còn có phòng theo phong cách thiên nhiên cây xanh. Nền nhà được lót cỏ nhân tạo với những miếng đá hoa cương làm lối đi. Những loại hoa và cây xanh được trồng trong khung mang lại một không gian mát mẻ. quán cà phê bãi biển  quán cà phê bãi biển

Tác giả: Cà Phê Sài Gòn

 Từ khóa: n/a

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây