Kem Brulee Cafe

Nấu trong khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi xuất hiện bong bóng đường và caramelises. (Nếu thấy các ramekins hơi nóng, bạn có thể để vào tủ lạnh trong khoảng 30 phút để cho các brulee có thể được làm lạnh một lần nữa. Ngoài ra, sử dụng một blowtorch để trên brulee cho đến khi đường tan). Thưởng thức ngay lập tức.
Kem Brulee Cafe
Thành phần:
  • 625ml (2 ½ tách) kem mỏng
  • 7 lòng đỏ trứng, ở nhiệt độ phòng
  • 170g (3/4 tách) đường caster
  • 185ml (3/4 tách) cafe nâu

Phương pháp
Bước 1: Làm nóng ở 150°C. Đặt 185ml (3/4 tách) ovenproof ramekins trong một chảo rang lớn
Bước 2: Để kem trong một chiếc chảo nhỏ nóng, không đậy kín, trung bình làm nóng khoảng 4-5 phút hoặc cho đến khi ấm (không để kem bị sôi).
Bước 3: Trong khi đó: đặt lòng đỏ trứng và 110g (1/2 tách) đường trong một bát chịu nhiệt trung bình. Đánh trứng cho đến khi đều.
Bước 4: Đặt bát vào một miếng vải ẩm và dần dần thêm kem trong khi vẫn khuấy liên tục. Khuấy cafe. Đổ hỗn hợp qua bộ lọc vào một cái bình lớn, sau đó đổ hỗn hợp vào ramekins.
Bước 5: Đổ đầy nước nóng vào bình chịu nhiệt. Đặt chảo rang ở giữa lò. Đổ đủ nước nóng vào chảo rang cho đến ¾ ramekins
Bước 6: Nướng trong lò nóng sẵn khoảng 30-35 phút hoặc cho đến khi hỗn hợp được hình thành. Cẩn thận khi di chuyển các ramekins từ chảo rang. Để nguội khoảng 1 tiếng, sau đó phủ bằng bao plastic và đặt trong tủ lạnh 3-4 tiếng hoặc cho đến khi được làm lạnh
Bước 7: Làm nóng lò nướng. Rắc số đường còn lại đều trên mỗi brulee, chắc chắn rằng tất cả brulee đều được che đậy. Đặt các món ăn trong một đĩa chịu nhiệt và rải đá xung quanh (điều này sẽ giúp các brulee được giữ lạnh trong khi bạn làm nóng đường). Nấu trong khoảng 2-3 phút hoặc cho đến khi xuất hiện bong bóng đường và caramelises. (Nếu thấy các ramekins hơi nóng, bạn có thể để vào tủ lạnh trong khoảng 30 phút để cho các brulee có thể được làm lạnh một lần nữa. Ngoài ra, sử dụng một blowtorch để trên brulee cho đến khi đường tan). Thưởng thức ngay lập tức.
Ghi chú Lưu ý: Các blowtorch nhỏ có sẵn ở các cửa hàng nhà bếp.
Hồng Minh dịch (wiki)
Gucafe
 Từ khóa: kem, brulee cafe

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây