- Nhìn theo cảm quan, bột cafe nguyên chất rất nhẹ, có độ xốp , tơi và rời. Bột của hạt ngũ cốc khác thường dính lại, ít tơi bong hơn.
1. Mở 2 bịch ra
2. Lấy 2 chén nước
3. Múc 2 muỗng bột của 2 bịch đổ lên mặt nước.
=> Kết quả: Cafe bột nguyên chất xốp nhẹ, có khối lượng riêng thấp, nên có khuynh hướng nổi lên trên, còn bột của các hạt ngũ cốc khác có khối lượng riêng lớn hơn , nên chìm xuống nhanh hơn.
kết luận:
Cafe bột nguyên chất nhẹ, tơi, xốp, khối lượng riêng nhỏ, màu nâu đậm, độ mịn đồng đều.
Ngoài ra, hạt cafe rang rất giòn, có cấu trúc sợi cellulose đồng đều, dễ vỡ và vỡ đều trong cối xay, nên cafe nguyên chất xay ra có độ xốp, mịn tương đối đồng đều. Trái lại các loại hạt đậu, bắp rang, khi xay bột độ mịn không đồng đều nên không có độ tơi xốp như cafe bột nguyên chất.
THE TIMES COFFEE
111/17 Tân Hải, phường 13, Tân Bình
Tác giả: SkyD
Ý kiến bạn đọc