Cà phê ở Triều Tiên

Đến Triều Tiên, khách du lịch không những có thể tìm uống những loại cà phê xứ Âu như Cappuccino, hay Latte mà còn có thể đầu banh bàn (fossball) với các nữ nhân viên pha chế xinh đẹp.
Để có một tách cà phê phin ở Triều Tiên thì không phải là điều dễ dàng. Một tách cà phê loãng, uống liền, vô vị thường được kèm trong bữa sáng ở khách sạn. Ngoài ra tại nhiều trạm dừng chân, và trong các bữa ăn trưa, ăn tối tại các nhà hàng, khách du lịch cũng được phục vụ loại cà phê hòa tan này với giá 1 EUR. 
 
 
Cà phê ở Triều Tiên
Tuy nhiên điều này không làm nản lòng những người yêu cà phê thực thụ. Một địa điểm quen thuộc tại Bình Nhưỡng là quán cà phê có tên Viennese Coffee Shop. Quán rất sẵn những tách Cappuccino, hay Latte (một loại đồ uống có thành phần là cà phê espresso và sữa). Quán được mở ra để phục vụ khách du lịch, và không cần phải đặt chỗ trước. 
 
Không chỉ pha chế cà phê, mà các nữ nhân viên ở đây còn chơi đá banh bàn rất giỏi.
 
Mặc dù nằm tại thủ đô Bình Nhưỡng, nhưng một tách latte tại Vieannese Coffee Shop có giá ngang bằng với giá của một tách latte phục vụ tại thủ đô nước Áo.
 
Nữ nhân viên ở đây không chỉ pha cà phê giỏi mà còn là một tay đấu foosball (table football - banh bàn) đỉnh cao. Một giờ đấu cùng nữ nhân viên xinh đẹp ở đây cũng có giá chỉ có 1 EUR.
 
Nhân viên nữ ở Triều Tiên rất thân thiện.
 

Nguồn tin: Business Insider

 Từ khóa: cà phê, , triều tiên

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây