Ngồi cà phê Nhà thờ ngắm chim bồ câu

 Có lẽ khu vực bên hông Nhà thờ Đức Bà là nơi có nhiều chim bồ câu nhất ở TP HCM. Đặc biệt những chú chim này khá dạn người và thản nhiên ăn uống trên tay các du khách.
Ngồi cà phê Nhà thờ ngắm chim bồ câu

Nhà thờ Đức Bà nằm ở trung tâm TP HCM không chỉ là công trình kiến trúc ấn tượng, đẹp mắt mà xung quanh nơi đây còn có nhiều điều thú vị dành cho khách du lịch. Vào những buổi sáng mát mẻ, vỉa hè bên hông Nhà thờ luôn đông khách tới thưởng thức cà phê trong những quán cà phê bệt. Ngồi ở đây, bạn sẽ được ngắm dòng người qua lại nhộn nhịp và đặc biệt, bạn sẽ được chơi đùa với những chú chim bồ câu đậu trên hè phố.


Bạn có thể mua một cốc thức ăn dành cho chim rồi đổ lên tay, những chú bồ câu dạn người sẽ tự bay đến và đậu trên vai, trên tay bạn mổ thức ăn. Bồ câu dường như đã quen với việc được cho ăn nên chúng không hề sợ hãi, thậm chí bạn có thể vuốt ve những chú chim thân thiện.

Không chỉ thu hút khách du lịch, nhiều đôi uyên ương cũng chọn vỉa hè nơi những chú bồ câu đậu để chụp ảnh cưới. Những chú bồ câu đủ màu, từ trắng, đen, đến khoang sẽ là nhân vật độc đáo trong những bộ ảnh.

Nếu muốn đến ngắm bồ câu, bạn nên tới lúc sáng sớm vì buổi chiều, những đàn chim thường bay lên nóc Nhà thờ hoặc các cao ốc xung quanh. Vừa uống cà phê vỉa hè vừa cho bồ câu ăn là điều thú vị hấp dẫn nhiều khách du lịch, đặc biệt là những người lần đầu đến với TP HCM.

Tác giả: [Linh Phạm, ngoisao.net]

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây