Cafe rắn hút khách ở Nhật Bản

Với 1.540 yên (khoảng 340.000 đồng), bạn có thể vào một quán cafe rắn ở Tokyo để vừa nhâm nhi cafe, vừa vuốt ve loài bò sát không còn nọc độc này.
Cafe rắn hút khách ở Nhật Bản
Quán cafe mang tên Tokyo Snake Centre ở quận Harajuku, Tokyo có 35 con rắn màu sắc sặc sỡ nhưng nọc độc đã bị vô hiệu hóa. Loài động vật này góp phần vào sự độc đáo, khác biệt của quán. Giá vào quán cộng với một phần nước uống là 1.000 yên (230.000 đồng) và thêm 540 yên nữa, khách sẽ được chơi đùa, vuốt ve rắn. Tổng thời gian trong quán là 60 phút.
 
 
Thông thường, loài động vậy này được đặt trong những hộp kính trong suốt. Khách ưng mắt con nào, có thể nhấc chúng ra để tiếp cận gần hơn.
 
Quán này, từ khi khai trương hồi tháng 8/2015, đã rất hút khách, đặc biệt là khách teen, những người tò mò, thích cảm giác mạnh hoặc yêu loài rắn.

 
Hikaru Hara, học sinh trung học chia sẻ: "Cách rắn di chuyển thật mềm mại. Em rất thích cảm giác rắn bò trên tay".
 
 
Xuất phát từ ý thức bảo vệ môi trường, bảo tồn động vật, Hisamitsu Kaneko, chủ của Tokyo Snake Centre, đã mở quán cafe này. "Ban đầu tôi quan tâm đến việc bảo vệ môi. Trong bối cảnh đó, tôi muốn cho mọi người thấy mặt tốt của động vật và tôi mở quán cafe này", Hisamitsu Kaneko, chủ quán, nói với Mirror.
 
Ngoài đồ uống, quán còn bán các sản phẩm có liên quan đến đến rắn, hình ảnh rắn như cà vạt da rắn, túi xách hình rắn...
 

Nguồn tin: Trí Thức Trẻ

 Từ khóa: n/a

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây