Từ cà phê góc đường đến cà phê công trường – đâu cũng là quán quen!

Thích uống cà phê mỗi ngày, thích có một chỗ tụ tập bạn bè, thích bàn ghế mộc ngồi ngắm vỉa hè, và muốn thể hiện một phần Hà Nội.Vậy là anh mở Mộc Miên Coffee – môt mô hình cà phê ghế gỗ khá quen thuộc từng góc phố Sài Gòn. Quán không khiến mọi người phải “lặn lội” đến để uống, nhưng sẽ là quán quen – của những ai gần đấy. 
Từ một Mộc Miên mộc, có thể thấy ở bất kỳ góc đường nào.
Từ một Mộc Miên mộc, có thể thấy ở bất kỳ góc đường nào.
 
Từ cà phê mộc góc phố 
 
Thích uống cà phê mỗi ngày, thích có một chỗ tụ tập bạn bè, thích bàn ghế mộc ngồi ngắm vỉa hè, và muốn thể hiện một phần Hà Nội.Vậy là anh mở Mộc Miên Coffee – môt mô hình cà phê ghế gỗ khá quen thuộc từng góc phố Sài Gòn. Quán không khiến mọi người phải “lặn lội” đến để uống, nhưng sẽ là quán quen – của những ai gần đấy. Quán Bán tại chỗ và mang về các dòng robusta, culi, arabica.
 
Khi đã có một lượng khách quen, anh thầu xây dựng mạnh dạn mở thêm Kent Coffee – ở 24A Lam Sơn – cũng theo mô hình “cà phê góc phố” như Mộc Miên – nhưng không gian rộng hơn, thoáng mát hơn. Ở Kent, khách có thể ngồi làm việc, hẹn đối tác.
 
Đến cà phê đậm chất  công trường
 
Rồi 3 năm sau khi mở Mộc Miên, anh thầu quyết định mở một quán đúng chất “xây dựng”. Đó là TM Coffee Site – 3 Phạm Văn Hai – Tân Bình.
 
Đến không gian 200 m2 mang phong cách cà phê công trường. 
 
Quán có tông màu vàng đen chủ đạo và lộn xộn đúng kiểu công trường. Quán lấy thùng phuy tái chế, lốp xe hơi địa hình làm bàn, rào sắt làm quầy pha chế rồi những cần cẩu kim loại, giàn giáo chạy dọc khắp không gian nơi đây. Tổng thể toát lên sự cứng cáp, vững chãi mà không kém phần phóng khoáng.
 
Bạn có thể chụp ảnh cùng chiếc xe tăng này mà không phải tính phí đâu nhé. 
 
Đông, ồn ào, phuc vụ dễ thương, đồ uống tương đối cộng với phong cách lạ mắt. TM Coffee Site hứa hẹn sẽ là một địa điểm thú vị cho các bạn trẻ thích những gì phá cách, nhưng vẫn có thể là quán quen – ghé mỗi ngày.
 
Trong tương lai, “anh thầu” sẽ đồng bộ hóa cả Mộc Miên, Kent và TM Coffee Site thành một tông chủ đạo – cà phê công trường. Từ đồ uống, phong cách thiết kế, cho tới cách phục vụ nhanh gọn. Để ai tới đây cũng thấy được một công trình thu nhỏ – lộn xộn, ồn ào – nhưng là một phần không thể thiếu của các đô thị đang phát triển.
 
Hình ảnh: TM Coffee Site cung cấp. 
 
Bài viết: Rosemary|Ghiền Cà Phê

Nguồn tin: Sưu Tầm

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây