The Notice Coffee - 64 Lương Văn Can, Hà Nội

Địa chỉ: 64 Lương Văn Can, Quận Hoàn Kiến, Hà Nội
Tel: 04 3938 0468
Website: http://thenote.vn/
Face: https://www.facebook.com/TheNoteCoffee
The Notice Coffee - 64 Lương Văn Can, Hà Nội

Bạn đã từng đặt chân tới The Note Coffee – Nơi có ý tưởng đẹp và lạ cho mùa yêu thương?

Post-it love, a simple way to make someone’s day
Giữa muôn vàn cách “thay lời muốn nói”,chúng mình có bao giờ nghĩ đến một cốc sô-cô-la thơm nóng hay một cốc cappuccino đậm đà với một mẩu tin nhắn “cute cute” dán ngay bên ngoài cốc kiểu như thế này?

 

Với ý tưởng cho những điều muốn nói được “đơn giản và cute hoá”, The Note Coffee ngay tại “ki-lô-mét số 0 của Hà Nội” là nơi rất đáng ghé thăm đấy, nếu bạn không muốn bỏ qua một địa chỉ “teen mà không teen” độc đáo này!
Pose một vài kiểu ảnh với những thông điệp ý nghĩa ở đây cũng không phải là một ý tồi, phải không các bạn? Một cốc café và một dòng tin nhắn có thể là một trong những cách đơn giản nhất để “make Someone’s day” và bạn biết rồi đấy, cùng với sự chân thành của bạn, những mối quan hệ có thể sẽ đi rất xa theo chiều hướng tích cực “you can never know how far these messages will take you”.

 

Tất cả những tờ Note của khách hàng sẽ đều được lưu giữ lại trong một cuốn sách có tên là The Note Book, một sự trùng hợp ngẫu nhiên với tiêu đề của bộ phim tình cảm lãng mạn nhất trong mỗi dịp Valentine. Như vậy nhiều năm sau khi bạn quay trở lại The Note Coffee, bạn vẫn có thể tìm thấy những tờ Notes mình đã viết.


Menu phong phú của The Note Coffee không chỉ là những món cà phê theo phong cách châu Âu,  teen sẽ thích những ly sinh tố,những thức uống từ chocolate đặc biệt của quán, lại còn nhiều sự lựa chọn của thể loại “Frappuccino”. Và các loại bánh ngọt cho bạn nhâm nhi trong lúc “buôn chuyện” nữa!

Thêm một điểm cộng là bên cạnh phong cách phục vụ thận thiện nhiệt tình, The Note Coffee còn có dịch vụ giao hàng tận nơi. Mùa yêu thương, mùa Valentine lại sắp tới rồi, ngay bây giờ teen mình hãy order những cốc café tin nhắn yêu thương đi nhé. Hãy tưởng tượng sẽ thật tuyệt thế nào trong một ngày trời Hà Nội thật lạnh, bạn nhận được một cốc café thật nóng gửi kèm cùng những dòng tin nhắn giản dị từ những người quan tâm tới bạn.

Đến thăm Hà Nội Km0 để biết vì sao The Note Coffee luôn kín chỗ với những gương mặt dễ thương quen thuộc hàng tuần nhé, chắc chắn bạn cũng sẽ quay lại!

Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: Tổng Hợp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây