Cafe ALIGN - 10A Khúc Hạo, Hà Nội

Địa chỉ 1: 6B, Đường Thành, P. Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm
Địa chỉ 2: 10A Khúc Hạo,P. Điện Biên,Q. Ba Đình, Hà Nội
Tel:(04)39234231
Cũng phải rất lâu rồi từ cái ngày Align đầu tiên xuất hiện trên các mặt báo in và các trang báo điện tử ở Hà Nội, cuối năm 2004 Align café chính thức mở cửa tại gác 2 số 18C phố Chả Cá. Có tên Align 3D là vì tất cả các tranh treo tường đều là do chủ quán vẽ bằng công cụ đồ họa 3d max - một sản phẩm đồ họa ứng dụng tron...g thiết kế kiến trúc, làm phim hoạt hình... cho phép người sử dụng có thể tạo ra những mô hình ảo trong không gian 3 chiều giống như thật.
Cafe ALIGN - 10A Khúc Hạo, Hà Nội

Nếu như Align 18C Chả Cá tạo cảm giác gần gũi với một không gian ấm cúng nhỏ nhắn nằm trong lòng phố cổ đã trở nên quen thuộc với giới trẻ từ đầu năm 2005 thì cơ sở 2 Align 1B Mã Mây được mở tháng 11 năm 2007 lại mang đến một góc nhìn mới, một phong cách mới. 1 Gốc cây xưa sù sì, những hàng cột điện liêu xiêu, những mái nhà lô xô chen lấn... tất cả đã tạo nên điểm độc đáo khác lạ cho quán ngay khi ra mắt giới ghiền café Bắc Kỳ.

 
ALIGN cafe cơ sở mới số 10A Khúc Hạo bắt đầu mở cửa đón khách từ 14:00 ngàyThứ 7 [31.07.2010]

Đó là thông báo mới nhất cho Align và cho các bạn thân thiết từ 7 năm nay của Align. Lần này, với không gian rộng hơn, với kinh nghiệm lâu năm hơn, những người sáng lập thương hiệu Align tại Hà Nội đã cho ra mắt 1 sản phẩm làm hài lòng ngay cả những khách hàng kỹ tính nhất.

Khuôn viên hoàn toàn hướng về thiên nhiên với cây cối, hồ cá, mái nước… cùng không gian thoáng đãng bên trong và bên ngòai những khung kính trong veo tạo cảm giác hoàn toàn tự do và thư thái cho khách hàng có mặt tại mọi thời điểm trong ngày. Ngoài dịch vụ giải khát Align café cơ sở 10A Khúc Hạo còn phục vụ điểm tâm cả ngày với những món Âu, Á và cơm Việt. Hơn thế nữa Align đang nâng cấp cơ chế phục vụ để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của quí khách hàng, và đầu tiên đó là nhận tổ chức các sự kiện với qui mô vừa và nhỏ (dưới 300 khách mời) nằm trên các set menu đặc biệt tư vấn cho khách hàng hoặc trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng.Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: ghiencaphe

 Từ khóa: cafe, hà nội, align, 10a, khúc hạo

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây