Easy Talk Cafe

Địa chỉ: 06 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0122 473 8053
Website: http://cafetienganh.com/
Easy Talk Cafe
EASY TALK sẽ là một môi trường giao tiếp tiếng anh cực kỳ thú vị, không gò bó như các lớp học anh văn. Các bạn nghĩ sao nếu vừa được thưởng thức đồ uống ngon vừa được thảo luận mọi thứ bằng tiếng anh… 

Ra đời từ những trải nghiệm của bản thân và bạn bè sau thời gian đi học và xin việc làm, Easy Talk Cafe được chủ nhân và những người bạn xây dựng để giúp đỡ mọi người, đặc biệt là học sinh, sinh viên làm bạn với tiếng Anh. Teen Đà Nẵng biến nơi đây trở thành lớp học tiếng Anh mới của mình.
 
 
 
Nội thất quán mang phong cách Châu Âu với những mảng trắng, xanh lam. Bàn ghế, tủ và kệ làm bằng gỗ pallet rất ấm không gian. Những góc ngồi ấm áp, gần gũi như ở nhà cho những ngày mưa ở miền Trung, những câu nói hay được trang trí như những tờ note trong quán, những kệ sách vừa ngăn chia không gian vừa chứa đựng những kiến thức bổ ích cho mọi người…


 
HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG: 
- FREE TALK: nói về mọi chủ đề bạn muốn và có sự hỗ trợ của tình nguyện viên 
- Chương trình đặc biệt cuối tuần: thuyết trình ( phương pháp học tiếng anh, kỹ năng mềm, kỹ năng phỏng vấn, chia sẽ kinh nghiệm…) được trình bày bởi các khách mời. 
- Đặc biệt có khu vực học, đọc sách và nhiều loại truyện tiểu thuyết tiếng anh…để các bạn có thể cùng nhau học và chia sẻ kinh nghiệm của mình. 
Buổi tối hằng ngày vào 7h30 sẽ có cô Irene và thầy Philip người Mĩ sẽ có mặt tại quán EASY TALK COFFEE, 06 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng để trò chuyện với các bạn sinh viên. Mời các bạn đến tham gia!


Tác giả: Ngọc Ẩn

Nguồn tin: Tổng Hợp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây