Cafe Holla - TP. Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô 15,16 Hà Huy Tập (Đối diện số nhà 358)  - Thanh Khê - Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.763.631
Facebook: https://www.facebook.com/Hollacafe
Cafe Holla - TP. Đà Nẵng
Quán cafe ở ĐN thì rất là nhiều, đi chỗ nào cũng gặp và cũng rất nhiều quán cafe đẹp. Tuy nhiên để tìm được quán vừa rẻ, vừa có không gian, vừa có thể thưởng thức thì không phải là nhiều.
Xin giới thiệu HOLLA CAFE, với khung cảnh sẳn có là 1 biệt thự mini theo kiến trúc hiện đại, Holla cafe đã tạo cho mình 1 phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn. Quán rất đẹp vào buổi tối !

 
Quán có đủ loại sách, truyện, cờ Tướng, cờ Vây, cờ Domino, cờ Cá ngựa...cho các bạn giải trí, còn có Đàn để các bạn mượn chơi vài bài biểu diễncùng bạn bè.
Quán có giá khá hời chỉ từ 6.000 VNĐ/ly. trang trí nội thất bên trong ấm cúng như gia đình, mọi người cùng ngồi xúng gối nệm, uống cafe trên những chiếc bàn thấp như ở NHật, còn không gian bên ngoài nhìn ra đường phố, ngắm xe cộ qua lại "sân vườn đúng chất cafe có"...
 


 
Ngoài ra, HOLLA CAFE còn có Chương Trình đặc biệt : "MỖI NGÀY CHỌN 01 NIỀM VUI" vào lúc 16h00' - 18h00' tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 như sau :
* Thứ 2 : "CAFE CON GÁI" - Uống cafe được học Trang điểm cá nhân miễn phí cho nhóm từ 5 người trở lên.
 
* Thứ 3 : Uhm...ba..la "CAFE BÓI" - "giải mã" những phấp phỏng, trăn trở trong tình cảm của những người đang yêu và những người đang tìm kiếm tình yêu, cùng quẻ bài ứng nghiệm với tâm trạng và tình huống của các bạn.
 
* Thứ 4 : "CAFE LẮC LƯ" với những bản nhạc ROCK kinh điển.
 
* Thứ 5 : "CAFE MĂM MĂM" với khuyến mãi cực kỳ Hấp Dẫn : Gọi 01 món ăn vặt TẶNG 01 PEPSI miễn phí.
 
* Thứ 6 : "CAFE THI ĐẤU" - Nơi hội tụ của những "Game Thủ HOLLA Online" 
 
* Thứ 7 : "CAFE NHẤP NHÁY" - Cùng HOLLA lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè, người thân... Nếu muốn bạn còn có thể đặt làm "tranh ghép nghệ thuật" hình ảnh của chính mình và bạn bè, người thân...
 
 
Mời bạn hãy thử 1 lần ghé thăm HOLLA CAFE.

Tác giả: Ngọc Ẩn

Nguồn tin: VnCafe.info

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây