iCrazy Fruit to go Cafe - 25 Pasteur, TP Đà Nẵng

Địa chỉ: 25 Pasteur, Hải Châu 1, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 05113 896 868
Giá: 20 - 50K

Khác với phong cách cổ điển, gam màu ấm nóng thường thấy ở các quán cafe takeaway hiện hành, iCrazy chọn cho mình kiểu trang trí hiện đại, sáng tạo, và có phần năng động như chính đối tượng khách hàng mà quán chọn lựa!
iCrazy Fruit to go Cafe - 25 Pasteur, TP Đà Nẵng
Cafe thể loại takeaway bây chừ đã không còn xa lạ với teen, thậm chí là mãn teen mấy năm ni như mình ^^ Có điều quán cafe chủ yếu đem về, mà lại có được một không gian lý tưởng, bắt mắt, rộng rãi,và đặc biệt  là sáng sủa như ri thì đúng là lần đầu mình thấy ở ĐN! 

Thực khách khi đến đây sẽ được chọn món, phục vụ và thanh toán ngay tại quầy tầng 1 của quán, đem về cũng ok, la cà ở quán tìm một góc mô đó đọc sách, học bài cũng ok lắm lắm luôn! (Còn nhác nữa thì order iCrazy giao hàng tại nhà vừa đồ uống vừa thức ăn nhẹ dùng kèm luôn qua số ni: 05113 896 868)
 
Ngoài không gian lí tưởng, quán còn hớp hồn mình với đội ngũ phục vụ ở quán --> thân thiệt, nhiệt tình cực kì luôn!!!! Mình hay bị cái bệnh cứ xoay chìa là khóa luôn cổ xe =.= thành ra tới quán toàn bị mấy anh trông xe càm ràm nhăn nhó , có điều iCrazy lại khiến mình có một kiểu nhìn khác về phong cách của quán bình dân nhưng thái độ phục vụ lại không hề ^^)
 
Giá cả của quán nhìn chung là không quá đắt - tầm 20-25k cho một thức uống bình dân phổ biến (các loại cafe đá xay, sữa chua đá xay, oreo đá xay...) và một list dài thiệt dài các loại đá xay với tên gọi hấp dẫn cuốn hút mình...có điều thưởng thức rồi mình mới phải suy nghĩ lại ... trời lạnh ni, có khi đá xay không phải là sự lựa chọn đúng đắn chăng ...lạnh tê tái, toàn đá là đá chờ không biết bao giờ mới tan ra nước được đó là tổng thể cảm nhận của mình .


Nguồn tin: ThoDiaDaThanh

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây