Cafe Biển Báo , Lô 21 - 22 E1 Trần Nhân Tông, TP. Đà Nẵng

Địa chỉ:  Lô 21 - 22 E1 Trần Nhân Tông, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 090 554 32 10 - 0903 503 949
Facebook: https://www.facebook.com/CafeStudioBienBao

Các vật dụng trong quán đều được in hình các biển báo giao thông, lời nhắc nhở khi tham gia thông tạo nên sự độc đáo và ấn tượng cho quán cà phê “Biển báo” trên đường Trần Nhân Tông.
 
Cafe Biển Báo , Lô 21 - 22 E1 Trần Nhân Tông, TP. Đà Nẵng
Ngay cái tên “Biển báo” cũng đã gây sự chú ý đối với mọi người. Bước vào quán, hai bên cổng được làm bằng chiếc xe đạp. Bàn ghế cho khách ngồi được làm bằng hai loại: ghế thấp làm bằng lốp xe ô tô; ghế cao được làm bằng khung xe đạp, nơi để chân là bàn đạp, mặt bàn là vô lăng có kính chiếu hậu…Menu được thiết kế y chang một cuốn sách về luật giao thông, in tất cả các loại hình biển báo dày đặc, chỉ dành lại hai bên ghi tên đồ uống. Trên từng chiếc đĩa đều in các chữ: cẩn thận, không say, văn hóa…Phía trên tường có dòng chữ to: “Stop - ý thức giao thông càng tăng, tai nạn càng giảm”. Ngay cả áo của nhân viên quán cũng được in nhiều biển báo giao thông.

Quán có cách thông báo rất độc đáo: tại nhà vệ sinh cũng được in các biển báo chỉ dẫn, ở nhà vệ sinh nam có biển báo cấm rẽ trái vì bên trái và nhà vệ sinh nữ và ngược lại.
 
Ngay giữa sân là một cái lồng “nhốt” hàng chục cái loa. Chủ quán cho biết đó là điểm nhấn của quán bởi ở đâu không có tiếng còi tức là nơi đó bình yên, không có tai nạn giao thông.

Các vật dụng trong quán đều được làm từ phế liệu bỏ đi. Để quán cà phê đi vào hoạt động, ông Mỹ đã phải lùng sục khắp các điểm bán phế liệu, để mua các bộ phận của xe máy, xe đạp bị hư rồi ngồi thiết kế thành những chiếc bàn, chiếc ghế. Hình các biển báo được ông tìm khắp các nhà sách nhưng không có, cuối cùng ông phải nhờ bạn bè quen biết ở các trung tâm lái xe mô tô mới có được.   
  


 

Tác giả: Quỳnh Giao

Nguồn tin: Tổng Hợp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây