Yên Cafe - Quận 3, TP. HCM

Địa chỉ: 9A Phạm Đình Toái, P. 6, Quận 3, TP. HCM
Tel: 0907 686856
Face: https://www.facebook.com/yencafe

Đúng như với tên gọi Yên café, bước qua cánh cửa gỗ bạn như trở về với ngôi nhà của chính mình, bình yên, ấm áp nhưng đầy màu sắc, cá tính. Yên quán trang trí rất nhẹ nhàng, dễ thương, bốn bức tường treo những bức tranh cây cỏ, hoa lá rất độc đáo.
Yên Cafe - Quận 3, TP. HCM
Không gian yên tĩnh phù hợp cho những hôm cần sự thả hồn và thư giãn theo tiếng hát của cô ca sỹ tại quán hay của tiếng đàn ghi ta điêu luyện.


 
Nếu bạn cần một khoảng không gian yên tĩnh để thả lỏng tâm hồn, đọc sách hay làm việc thì đây là nơi dành cho bạn. Cách bài trí đơn giản nhưng sáng tạo sẽ tạo cho bạn cảm giác gần gũi, thoải mái trong lúc làm việc hay đọc cuốn sách yêu thích.
Giữa một không gian café nhỏ xinh, tiếng hát mộc mạc cùng tiếng đàn guitar và organ đệm theo, âm nhạc được thăng hoa, được đồng cảm giữa ca sĩ và người thưởng thức, để khi ra về bạn thấy lòng nhẹ tênh, dạt dào cảm xúc yêu thương. Địa điểm thích hợp cho bạn cùng bạn bè có những giây phút vui vẻ bên nhau.Quán nhỏ chiều vắng khách. Đèn vàng, màu ấm, nhạc rơi thong thả.

Kiến trúc sư thiết kế quán thường gọi nơi đây là cái-nhà-nhiều-chỗ-ngồi. Nghĩa là ấm cúng và bừa bộn như một cái nhà, nhưng nhiều chỗ ngồi hơn bất kỳ cái nhà nào khác. Mỗi một góc, là một sự nhấn nhá, một chút tình yêu gửi vào.


 


 

Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: Tổng Hợp

 Từ khóa: cafe, yên, tp hcm, quận 3

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây