Hub Book Cafe - Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 18A Cộng Hòa - Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84862771422
Face: https://www.facebook.com/hubbookcafe
Hub Café, thành viên của Hub Group, là một thương hiệu được gây dựng và quản lý bởi Công ty Cổ phần Trí Thức. Với mục tiêu kiến tạo một không gian thuần chất cho những hoạt động kết nối, chia sẻ và phát triển tri thức của xã hội mà Hub cà phê hướng đến, chúng tôi mong rằng sẽ tìm được tiếng nói đồng thuận trong công chúng.

Hub Book Cafe - Hồ Chí Minh
Là một nhà hàng – café sách có tổng diện tích hơn 800 m2, toạ lạc tại vị trí trung tâm của Quận Tân Bình, được thiết kế và trang bị phục vụ cho mục tiêu như đã đề cập, cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, Hub Cà phê sẽ là địa điểm lý tưởng và chuẩn mực để tổ chức các hoạt động mang tính tri thức, xã hội, văn hóa…..

Để xây dựng một nhà hàng – café sách đúng nghĩa, nơi sách được ưu ái và chú trọng chứ không chỉ mang tính trang trí hay trưng bày, Hub Café giới thiệu những tủ sách đa ngành phong phú về số lượng, và chọn lọc về nội dung. Với số đầu sách lên đến hơn 10000 quyển phân bố đều trên các lĩnh vực: Triết học, Văn học, Lịch sử, Kinh tế, Xã hội…liên tục được bổ sung, cập nhật, cùng với cách sắp đặt hợp lý, khoa học, thư viện Hub Café sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu tìm kiếm, nghiên cứu và tích lũy kiến thức của nhiều đối tượng khách hàng. Hub Café cung cấp một môi trường thuận lợi cho việc tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo, chia sẻ những vấn đề về học thuật, gia đình, xã hội….Đồng thời, Hub Café cũng là một lựa chọn thích hợp cho nhu cầu giải trí – thư giãn với hệ thống nhà hàng-café chuyên nghiệp và thư viện sách giải trí. Đến với Hub Café là đến với không gian tách biệt và trang nhã để thưởng thức hương vị cà phê tuyệt vời cùng các món ăn phong phú, để chìm đắm trong những trang sách hay hoặc hòa mình vào tình yêu dành cho âm nhạc.
Ngoài ra khi đến với HUB cafe bạn còn được trao đổi chia sẻ về một số chuyên đề đời sống, kinh tế, kỹ năng, học thuật... Trong suốt 2 tháng đầu khai trương, HUB Cafe sẽ tiếp tục có 7 chương trình diễn ra hàng tuần:
  1. Cho những bước chân thơ,
  2. Gánh hàng rong,
  3. Bí ẩn sức mạnh phụ nữ,
  4. Âm hưởng Việt,
  5. Tiếng mưa,
  6. Trang sách cuộc đời,
  7. Hạnh phúc khi ta bên nhau.


Bắt đầu là chương trình có tên "Đắng" (19g30 ngày 24-5-2009) từ những câu chuyện của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu cafe cũng như được thưởng thức màn biểu diễn pha chế café Cappuchino, Latte, café Ireland độc đáo từ các bartender chuyên nghiệp: Võ Thị Tuyết Nhàn đến từ trường nghiệp vụ du lịch - khách từ café CO5... 

Tác giả: Đăng Chức

Nguồn tin: Tổng Hợp

 Từ khóa: cafe, hub, book, hồ chí minh city

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây