SALA COFFEE SHOP

Toạ lạc tại: K4 - Bửu Long - P.15 - Q.10 - T.p HCM (Khu cư xá Bắc Hải).
ĐT: 0938.659.072
Facebook: www.facebook.com/SalaCoffee
Email: salacoffeeshop@gmail.com
Ngày hôm qua đâu rồi? Sao ai cũng nuối tiếc? Ký ức là gì? Sao ai cũng nhớ mong? Có đi giữa dòng đời tất bật, mới thấy quý những tháng ngày xưa cũ. Không phải là chối bỏ hiện tại, chùn bước trước tương lai, mà muốn được tựa nương vào một thời đã qua với bao nhiêu vụng dại, vui buồn, để có được những an ủi, vỗ về khi mệt mỏi.
SALA COFFEE SHOP

 Một góc rất riêng giữa phố cà phê khu cư xá Bắc Hải để cho bạn nghĩ về ngày hôm qua, thoải mái suy tư, tha hồ nhớ tiếc, tự nhìn lại mình...


Bạn sẽ thấy một nét rất riêng cùng sự nhẹ nhàng, ấm cúng. Và khi nhấp môi tận hưởng những hương vị của những loại đồ uống thì bất chợt bạn lại nghĩ về quá khứ, hồi tưởng về thời gian đã qua, như thể không gian này đã giúp bạn giữ lại và trân trọng những kỷ niệm ấy… SALA COFFEE yên tĩnh và lắng đọng như ý nghĩa "SALA - loài hoa vô ưu", khác hẳn cái ồn ào náo nhiệt thị thành phía ngoài. Ở đây, ban ngày thật sự là văn phòng thứ hai của các bạn cần nơi làm việc hiệu quả. Họ ngồi đây cùng khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp, thưởng thức dòng nhạc nước ngoài êm ả cùng với một tâm trạng thật thoải mái.
 
Đến SALA COFFEE SHOP bạn còn được hưởng các dịch vụ, từ sạc pin điện thoại di động, wifi, đến in ấn - công việc của bạn sẽ không một chút gián đoạn...
SALA COFFEE SHOP còn là nơi bạn có thể tự mua cho mình những món hàng đã được lựa chọn với giá rẻ. Shop ở SALA toàn là hàng hiếm - độc đáo - dễ thương đó!


 
Đến SALA COFFEE SHOP, làm nên ngày hôm qua thật vui cho ngày mai, và hồi tưởng những ngày tươi đẹp đã qua, để đầy thêm hành trang mà vững bước trên đường đời, bạn nhé!
 

Tác giả: Đăng Chức

Nguồn tin: Tổng Hợp

 Từ khóa: coffee, shop, sala

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây