Lu Cupffee

Lu Cupffee

 

Lu Cupffee: 128/10/5A, Trương Định, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Lu Cupffee nhỏ nhắn, thân thiện với cánh cửa gỗ to ở mặt tiền và những chậu hoa bé xíu đặt trên bậu cửa kính. Trong quán, với tông màu trắng và cách sắp đặt đơn giản, Lu Cafe thu hút bởi nét cổ điển pha lẫn hiện đại.

 

Điểm đặc biệt khi đến với Lu Cupffee đó là nơi dành cho nhưng ai yêu thích và giao lưu thêm về tiếng Anh. Thực khách đến đây không chỉ vi không gian nhỏ nhắn, dễ thương mà nơi ấy còn chứa đựng một không khi thật gần gũi, thân mật của mọi người khi đến với Lu CupffeeLu Cafe thường xuyên đón tiếp những người bạn ngoại quốc thân thiện và cởi mở, giúp các buổi nói chuyện bằng tiếng Anh ở đây thêm rôm rả và vui tươi hơn. Khi đến với Lu Cupffee, thực khách có thể luyện tập nói tiếng Anh một cách thoải mái mà phí chỉ là một ly nước thôi đấy nhé!

Chính môi trường tự nhiên và thân thiện tại Lu Cafe sẽ khiến cho các bạn không những cởi bỏ được những ngại ngùng ban đầu mà còn tham gia nhiệt tình mà quên mất là mình đang nói tiếng Anh…như chưa bao giờ được nói. Lu Cafe và các bạn trẻ còn gắn kết với nhau bở các hoạt động vì cộng đồng như tham gia các hoạt động từ thiện đến với các em nhỏ, người già neo đơn. Điều ấy khiến cho Lu Cafe trở thành một môi trường thân thiết và gần gũi cho những người trẻ.

Lu Cupffee chính là điểm đến lý tưởng cho bạn ngay ngày hôm nay để vui, để xả stress và để nói tiếng Anh thật đã.

Lu Cupffee 2 Lu CupffeeLu Cupffee 3 Lu CupffeeLu Cupffee 4 Lu CupffeeLu Cupffee 5 Lu CupffeeLu Cupffee 6 Lu CupffeeLu Cupffee 7 Lu CupffeeLu Cupffee 8 Lu Cupffee


Nguồn tin: Sưu Tầm

 Từ khóa: lu cupffee

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây