Gừng Juice Bar

Gừng Juice Bar: 22 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, Tp.HCM

Gừng Juice Bar tọa lạc tại 22 Lý Chính Thắng, Q 3. Gừng Bistro & Juice bar bình yên và mộc mạc như tách biệt hẳn khỏi sự xô bồ, náo nhiệt bên ngoài. Chỉ cần nghe qua cái tên, thực khách cũng phần nào hình dung về Gừng Juice Bar, đó là chiếc bảng hiệu mang hình lát Gừng, là những thức uống thơm ngon, đậm đà với chút the cay của Gừng.., giá từ 32.000 – 56.000 vnd. Tất cả tạo nên cho Gừng Cafe một nét riêng độc đáo mà bạn hiếm có thể bắt gặp ở đâu khác.
Gừng Juice Bar

Khác với suy nghĩ của nhiều người là quầy bar chỉ có mặt ở các quán bar, những nhà hàng cao cấp, những nơi sang trọng, Gừng Juice bar bình dị như những gì nó vốn có. Chủ quán Gừng là một Bartender nhiều năm kinh nghiệm và say mê sáng tạo. Anh mong ước xây dựng Gừng như một Juice bar để mang đến cho thực khách những ly nước mới lạ, sáng tạo với công thức pha chế đặc biệt mà anh đã tạo ra. Điều đó làm cho các thức uống nơi đây không giống với bất kỳ một nơi nào khác mà bạn biết.

Bên cạnh những điều mới, lạ từ Gừng, hàng tuần vào mỗi tối t5 các bạn Nữ sẽ được tặng 1 thức uống miễn phí (Sparkler hoặc Juice). Mỗi tối t6, t7 sẽ có Live Music với những bài hát việt đang được nhiều các bạn trẻ ưa thích, Gừng sẽ luôn có những chương trình mới vào mỗi tháng, hy vọng các bạn sẽ dành thời gian để vui cùng Gừng – juice bar.Gừng Juice Bar 2 Gừng Juice BarGừng Juice Bar 3 Gừng Juice BarGừng Juice Bar 4 Gừng Juice BarGừng Juice Bar 8 Gừng Juice BarGừng Juice Bar 9 Gừng Juice BarGừng Juice Bar 10 1 Gừng Juice Bar

 
 

Nguồn tin: Sưu Tầm

 Từ khóa: gừng, juice bar

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây