Cafe Saigon Ơi - Lầu 5, 42 Nguyễn Huệ, Quận 1

Địa chỉ:  Lầu 5, 42 Nguyễn Huệ, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 0938 531 517
Facebook: Saigon Ơi

Nằm trong một chung cư cũ ngay trung tâm quận 1, nhưng quán lại có cách bài trí khá trẻ trung, mới mẻ, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên.
Cafe Saigon Ơi - Lầu 5, 42 Nguyễn Huệ, Quận 1
Không chỉ là một trong những quán cà phê có tầm nhìn đẹp nhất phố đi bộ Nguyễn Huệ, những nét đẹp mộc mạc, phóng khoáng cũng khiến nơi đây trở thành một trong những địa điểm yêu thích của người Sài Gòn chỉ sau thời gian ngắn đi vào hoạt động.
Từ ý tưởng về những bảng tên xinh xắn, trong phút chốc, những người xa lạ bỗng trở nên gần gũi, gắn bó. Sau khi chọn cho mình chỗ ngồi như ý, bạn đến quầy bar và chọn lấy thức uống yêu thích. Tên bạn sau đó được ghi lên trên bảng tên nhỏ xinh để đến khi giao nước, cái tên ấy lại được gọi lên, cho bạn cảm giác thân thuộc như khi gặp gỡ những người bạn.
Chính phong cách phục vụ gần gũi này khiến quán được nhiều người tìm đến. Ngày thường, từ 18h trở đi quán đã hết bàn. Còn ngày cuối tuần, từ 16h đã hết chỗ, một nhân viên pha chế cho biết. Quán nằm lọt thỏm trong không gian nhỏ xinh bên trên tòa chung cư cũ phía trên nhà sách. Không gian nhẹ nhàng, tinh tế, phóng thoáng.

 
Ngoài Cafe sữa đá em Ơi, cafe sữa đá anh Ơi, tại đây còn có nhiều thức uống giải nhiệt để bạn lựa chọn.

Nguồn tin: VnCafe.info

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây