Cafe Indochina Book

Địa chỉ: 165/1 Nghĩa Phát, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0932 344 904
Với thiết kế hoài cổ, đơn giản, Indochina Book Café giúp đưa bạn vào không gian yên bình, lánh xa những ồn ào ngoài phố phường nhộn nhịp. Nằm trong con hẻm nhỏ ở quận Tân Bình nên không gian quán vô cùng yên tĩnh, riêng tư, cùng với hệ thống mạng Wifi mạnh, giúp bạn có thể thoải mái ngồi học bài, làm việc.
Cafe Indochina Book

Cà phê sách Indochina Book Café sở hữu không gian yên tĩnh, thoáng mát, Wifi mạnh giúp bạn thoải mái ngồi đọc sách, làm việc hay học nhóm.

1
 

2

Sách của quán không nhiều nhưng được tuyển chọn kỹ, có nhiều sách quý hiếm, không có trên thị trường. Tập trung vào 4 đầu sách chính: Sách quản trị Marketing – Thương Hiệu, Sách Lịch Sử – Văn Hóa, Sách kỹ năng và Tiểu thuyết chọn lọc. Với số lượng sách Lịch sử và Marketing lớn, đặc biệt hiếm rất phù hợp với những bạn đang quan tâm tới hai lĩnh vực này.

3

Indochina Book Café như một Co-Working thu nhỏ, là nơi thường xuyên tụ họp, làm việc của nhiều Freelancer trong ngành Marketing, Quảng cáo, MMO, Content tạo không gian lý tưởng trao đổi kiến thức, làm việc nhóm.

5

Quán cà phê luôn hướng tới việc nâng cao văn hóa đọc cho cộng động, nhất là các bạn trẻ nên từ khi ra mắt, Indochina Book Café đã thống nhất chính sách giảm giá 20% cho học sinh – sinh viên tại bất kỳ thời điểm nào.

6
Ngoài những sự kiện giới thiệu sách hay, giao lưu cùng tác giả, offline những người có đam mê đọc sách, Indochina Book Café cũng thường xuyên tổ chức event tặng sách miễn phí cho bạn đọc để có cơ hội tiếp cận những cuốn sách hay, sách đang bán chạy trên thị trường khi chưa có điều kiện mua.
Vào cuối tuần, Indochina Book Café thường tổ chức các đêm nhạc chơi nhạc Acoustic những bài nhạc xưa, tiền chiến, Bolero được nhiều người ưa thích.

7

Nguồn tin: ghiencaphe

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây