Cafe Nhỏ - 115/30 Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận

Địa chỉ: 115/30 Lê Văn Sỹ, phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Điện thoại: 093 888 7009
Email:    admin@cafenho.com
Website:    http://www.cafenho.com
Facebook: https://www.facebook.com/pages/Cafe-Nhỏ
Cafe Nhỏ - 115/30 Lê Văn Sỹ, Quận Phú Nhuận
Bạn chờ đợi gì ở một quán cafe mang lại cho bạn? Một nơi thư giãn để trở về với những hoài niệm của quá khứ! Hãy đến với NHỎ Cafe để bạn tìm lại thời thơ ấu của chính mình...
Đến NHỎ Cafe, không chỉ được thưởng thức những thức uống được lựa chọn kỹ càng, bạn còn được chiêm ngưỡng những món đồ cổ, nhưng tờ tiền xưa mà quán đã cất công sưu tầm.


Với phương châm đưa bạn trở về với những hoài niệm của tuổi thơ, không gian quán được thiết kế với những chiếc đồng hồ, máy phát nhạc, điện thoại, và máy chụp hình cỗ...
Còn gì nữa để các bạn lựa chọn khi đến quán cafe? Tất nhiên đó sẽ là âm nhạc. NHỎ Cafe sẽ đưa bạn đến những cung trầm của âm nhạc qua Những tình khúc nhạc xưa, nhạc hòa tấu, nhạc trữ tình lãng mạn.Đến NHỎ Cafe bạn sẽ được thưởng thức những dòng nhạc từng vang bóng một thời những bài hát tưởng chừng đã đi vào quên lãng với những giọng ca vàng trong các thể loại nhạc tiền chiến, nhạc vàng, nhạc bất hữu của VIỆT NAM.

Những giai điệu du dương của thể loại nhạc hòa tấu sẽ góp phần tạo cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái.

Với khung cảnh xưa cũ của NHỎ cafe sẽ đưa bạn đến những phút giây hoài niệm những khoảnh khắc trãi lòng thư giãn bên một tách cà phê ngon.

Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: Tổng Hợp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây