Lab Cafe - 584/6 Nguyễn Chí Thanh, Quận 11

Địa chỉ: 584/6 Nguyễn Chí Thanh – Phường 7 – Quận 11 – Tp.HCM 
(đối diện trạm xe buýt - BV Chợ Rẫy)
Điện thoại: (08) 2243 3407
Facebook: https://www.facebook.com/pages/The-Lab-Cafe/132414336809566

“Formula for life???” - The LAB Café không chỉ là một phòng thí nghiệm hóa học; đó là phòng thí nghiệm cho những ý tưởng mới mẻ - những ý tưởng không phải chỉ để suy tư, nghiền ngẫm mà cần phải được nhào nặng, thử nghiệm và biến thành hiện thực....
Lab Cafe - 584/6 Nguyễn Chí Thanh, Quận 11
Nằm trong hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận 10, Lab gây ấn tượng không chỉ bởi không gian nhỏ xinh mà còn bởi không gian rất “hóa học” nhưng lại mềm mại, trẻ trung với cách bài trí độc đáo hòa cùng tiếng nhạc acoustic trong trẻo.


Đến Lab ta bắt gặp cách trang trí rất ấn tượng, những ống nghiệm, bình đun, màu sắc của “hóa chất”, và cả vẻ sành điệu của sàn gạch hoa mang phong cách Pháp cổ điển hiếm thấy, cảm giác như đang dạo bước trên đường phố Paris hoa lệ.
Máy đánh chữ cổ và chiếc máy kỹ thuật số đời đầu được đặt trên kệ, lý tưởng cho các bạn thích đồ cổ đến khám phá
Lab cũng mạnh mẽ với những thiết bị điện tử cổ như chiếc máy đánh chữ được tận dụng như một tấm bảng hiệu, chiếc máy kỹ thuật số đời đầu được đặt duyên dáng trên ghế, điện thoại quay số trên bàn,… để những bạn mê đồ cổ đến khám phá và trải nghiệm.
 

 
Với tuổi teen, Lab là địa điểm thú vị cho những tấm hình ấn tượng, những avatar lạ mắt. Với khách tò mò, Lab là điểm đến để tìm hiểu về quy trình phòng thí nghiệm. Còn với khách quen, hay dân chuyên hóa, Lab là nơi sáng tạo và thực hành những ý tưởng đang định hình trong đầu.
 Ở Lab ta bắt gặp những món nghe khá lạ tai như sinh tố Lab, cocktail Lab, cafe Lab.. . Tên lạ song thức uống ở đây không khác các quán khác về nguyên liệu, cách chế biến là mấy. Cái lạ là những thức uống đó được đựng trong những ống nghiệm, mang lại cho mọi người một trải nghiệm thú vị.
 
 

Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: Tổng Hợp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây