Penta Café

Penta Café

Penta Café - 48 Cửa Bắc, Hà Nội

Quán cà phê dành cho giới trẻ bây giờ không còn hiếm như xưa nữa, nếu không muốn nói là khá nhiều. Có điều, sự sáng tạo trong trang trí cũng như cách thức phục vụ của các quán cà phê lại là 1 vấn đề đáng quan sát.
Đã bao giờ bạn thấy nhàm chán với mấy kiểu vẽ tranh trên tường trong mấy quán cà phê dành cho xì tin chưa nhỉ?  Penta Cafe nghĩ ra giải pháp khác cho các bạn. Với nhiều hơn 1 mảng tường gỗ được trang trí bằng những chất liệu khác nhau, bọn tớ tạo ra các không gian cực kỳ trẻ trung cho các bạn chụp hình.

Hơn nữa, sự khác biệt còn nằm ở chỗ: Sau 1 thời gian, chủ đề của các bức tường gỗ lại hoàn toàn được thay đổi nhằm tạo nên sự hứng thú mới giống như bạn pose ảnh tại 1 nơi hoàn toàn mới mẻ. Nói tóm lại, không chỉ đơn giản là trang trí đẹp và ấn tượng trong từng chi tiết của quán, tính cơ động trong trang trí cũng là 1 điểm mà Penta café tự hào.

1 vấn đề khác khi đi chơi đáng chú ý mà các bạn thử quan sát xem nhá. Khi bạn muốn có 1 không gian yên tĩnh hay lãng mạn phù hợp cho lứa đôi nhưng lại bị phá vỡ bởi sự ồn ào của nhóm bàn bên cạnh, điều này xảy ra không phải hiếm trong các quán cà phê dành cho người trẻ hiện nay. Hay nói cách khác, sự trộn lẫn không gian dành cho nhóm bạn với đôi lứa không phải quán cà phê nào cũng khắc phục được.

Đến với Penta café, sự phân định một không gian riêng biệt dành cho lứa đôi với sắc màu và vật dụng trang trí đặc trưng với 1 tầng khác được trang hoàng dành riêng cho nhóm các bạn thỏa sức chơi đùa là điều các bạn sẽ cảm nhận rất rõ. Penta Café sẽ tạo ra những không gian cực kỳ phù hợp với nhu cầu khác nhau của các bạn.

Không dừng lại ở sự ấn tượng trong trang trí của quán Penta Café, 1 ưu thế mà bọn tớ tự tin sẽ làm cho các bạn thích thú mà chất lượng của sự phục vụ cũng sẽ là mục tiêu mà Penta Café hướng tới với một mục đích duy nhất: Sự hài lòng của các bạn. Không giống 1 vài nơi khác chỉ đơn giản là việc tận tình phục vụ đồ uống hay fast food cho khách hàng rồi sau đó muốn order thêm là khó thấy nhân viên phục vụ, Penta Café luôn hiện hữu sự kết nối giữa các bạn và phục vụ quán. Bất kỳ khi nào cần, nhân viên của bọn tớ luôn có mặt để phục vụ các nhu cầu của thực khách. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp kết hợp với công nghệ sẽ rút ngắn thời gian order và các bạn sẽ được thưởng thức các món yêu thích của bản thân.

Penta cafe là một chiếc hộp đầy màu sắc. Mong muốn của Penta cafe là mang đến cho mọi người ko chỉ sự hài lòng về đồ uống , mà còn là sự thoải mái , tự nhiên cũng rất thân quen đến từ con người và không gian nơi đây. Hi vọng rằng , Penta cafe sẽ khiến cho cuộc sống của bạn có thêm thật nhiều tiếng cười và những sắc màu rực rỡ.

Với khuôn khổ hữu hạn của 1 bài viết chưa thể truyền tải hết các thông điệp về sự khác biệt của Penta Café với các nơi khác. “Trăm nghe không bằng một thấy”, xin chân thành mời các bạn đến với Penta để cảm nhận sự trải nghiệm này của bản thân nhá.


Nguồn tin: GhienCaFe

 Từ khóa: café, penta

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây