F5 Cafe

F5 Cafe

F5 Cafe
F5 trên bàn phím máy tính có nghĩa là Refresh là làm mới. Còn F5 Café có nghĩa là gì? Một không gian lý tưởng để thư giãn thoải mái đầu óc sau thời gian làm việc căng thẳng với những con số nhảy múa. Một nơi thảo luận công việc đáp ứng đầy đủ tính chất riêng tư mà vẫn không phải gánh chịu sự gò bó vì sự biệt lập. Một nơi hội tụ những nhà tài chính thầm lặng trong các doanh nghiệp, tổ chức.

F – Five Café - Hay đơn giản đó chính là F5 Cafe.

F – Five Cafe được thành lập bởi webketoan và nhóm các cổ đông là mod, smod của diễn đàn WKT.
Vì sao lấy tên là F – Five


F5 Café nằm gần Công Viên Nghĩa Tân mang lại một không gian yên tĩnh và thoáng mát. Bạn hãy đến với F5 để tận hưởng ngay điều này. Bạn hãy thử cho mình và cho người thân, biết đâu F5 sẽ là địa chỉ lý tưởng cho bạn bè, người thân, thậm chí làm nơi giao dịch lý tưởng cho công việc của bạn.
Chúng tôi là những người làm công việc Kế Toán, cùng chung ý tưởng mượn quán Café làm nơi tụ họp giao lưu bạn bè đồng nghiệp. Bạn đến với chúng tôi nếu bạn thực sự cần và muốn chia sẻ kiến thức nghề nghiệp với những người bạn mới, với khách hàng và đối tác. Bạn cũng sẽ nhận được những kiến thức tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên gia cũng như khách hàng thân thiết của chúng tôi.
Hãy đến với F5, và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng hoặc có cảm giác stress bởi những con số luôn đeo bám trong đầu bạn. F5 sẽ giúp bạn Refesh bộ não, biến những con số, những tính toán khô khan trở lên có hồn hơn bao giờ hết.
Hãy đến với chúng tôi – F Five Café bởi đơn giản Chúng Tôi là F5 và F5 giành cho Bạn!!!

alt
Luôn luôn tạo sự hứng khởi cho thành công của bạn
Địa chỉ : Số 107, Nhà D4, Khu tập thể Nghĩa Tân, Dịch Vọng, Cầu Giấy

Nguồn tin: Sưu Tầm

 Từ khóa: chúng tôi

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây