Fuk Cafe - 49 Hàng Quạt, Hà Nội

Địa chỉ: 49 Hàng Quạt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0986 823262
Fuk Cafe - 49 Hàng Quạt, Hà Nội
Quán mang đến một không gian nghệ thuật khá sâu lắng. Ý định của chủ quán là mở ra cho nhưng người yêu nghệ thuật cũng như những người thích làm việc và thưởng thực tại một không gian nghệ thuật. Tạo một không gian quán với tâm lý nghỉ ngơi thư giãn. Để thay đổi Tối thứ 6 hàng tuần là tối để mọi người cũng nhau “xõa” với đêm music. Tạo không gian thư gian tuyệt đối ở đây.

Café được nhập từ 3 loại café với mùi vị khác biệt do một công thức pha chế café riêng của quán. Nước ép hoa quả được đặt trong ly khác hấp dẫn. Buổi tối thực sự là một không gian thưởng thức cocktail, quán chú trọng vào việc pha chế cocktail sao cho hợp vị với người Việt .

 
Chủ quán bar “minhwave” giải thích lý do tại sao lại đặt cái tên mà bị không ít người chê như vậy: "tôi đã nghĩ ra rất nhiều cái tên blabla...bla nhưng tôi không thế nào nghĩ ra một cái gì đo thực sự phù hợp với quán và thế là tôi đã “Fuk” một cái rất to. Và thế là tên quán được ra đời."
 
Câu slogan “One shoot-one story” của quán cũng khiến nhiều người thấy tò mò. Chủ quán giải thích: "chỉ đơn giản là khi nâng một chén rượu lên là bạn đã có một câu chuyện để tán ngẫu với nhau."
 


Nguồn tin: ghiencaphe

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây