Ctrl Z café - Kim Liên, Hà Nội

Địa chỉ:  F68 nhà C10 khu TT Kim Liên, Hà Nội
Điện thoại: 04. 7303 5386
Nhìn từ bên ngoài, Ctrl Z café khá đơn giản, thậm chí không có gì ấn tượng hơn các quán café khác. Tuy nhiên khi vào bên trong bạn không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ bởi như vừa như lọt vào một thế giới hoàn toàn khác. 
Ctrl Z café
Ctrl Z café
Ctrl Z đi theo trường phái “café bệt” nhưng lại được trang trí khá cầu kỳ bằng các hình khối chữ nhật được sắp xếp có chủ đích, kết hợp với màu sắc và hiệu ứng ánh sáng đã tạo nên nét ấn tượng đặc trưng cho quán. Quán cũng được trang trí thêm bằng rất nhiều gối tựa và gối ôm được thiết kế riêng với các hình khối trang trí sinh động, kết hợp với những ngọn nến lung linh đã làm cho cả quán trở nên ấm áp hơn trong những ngày đông giá lạnh.


 
Với diện tích không rộng lắm, Ctrl Z café đã biết cách bố trí một cách khéo léo để tạo ra một không gian cực kỳ hợp lý. Tầng một của quán được bố trí các bàn đơn, bàn đôi để phục vụ các bạn hoặc nhóm bạn đến gặp gỡ, trao đổi, học tập hoặc đơn giản chỉ là ngồi bàn chuyện phiếm. Không gian này cũng rất thích hợp để tổ chức hội họp, offline hay tổ chức sinh nhật với số lượng lên tới 30-40 người. Điểm đặc biệt của quán là có một gác lửng được chia ra nhiều không gian riêng tư, ấm cúng, rất thích hợp cho các đôi bạn trẻ. Phải chăng đây là một sự ưu ái đặc biệt của những người sáng lập ra Ctrl Z dành riêng cho những người đang yêu?

Tác giả: Đăng Chức

Nguồn tin: Tổng Hợp

 Từ khóa: café, hà nội, ctrl z, kim liên

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây