Love Coffee

Love Coffee

Địa chỉ: 18 Đất Thánh, phường 6, quận Tân Bình
Điện Thoại : (08) 39 123 123 - (08) 3884 3885

Tình yêu luôn là niềm khát khao, là hạnh phúc mà mỗi chúng ta đều muốn đạt được trong cuộc sống. Đó là một cung bậc cảm xúc khó định nghĩa rõ ràng.

 

 

Khi ra đời, ta đã được sống trong tình yêu vô bờ bến của cha mẹ. Tình yêu là nụ cười rạng rỡ, là giọt nước mắt mừng vui của mẹ cha khi ta thành đạt. Tình yêu là khi ta có đi xa đến đâu, có bay cao đến đâu thì ta luôn biết mình có một chốn bình yên để quay về.
 

 
Rồi khi lớn lên mỗi chúng ta lại lang thang trong cuộc sống này để tìm một nửa của mình. Để – yêu và được – yêu. Có niềm vui, có nỗi buồn, có nụ cười và có cả nước mắt. Chính đó đã làm cho cuộc sống của ta thêm màu sắc và thêm ý nghĩa. Thật hạnh phúc khi được yêu và càng hạnh phúc hơn khi ta yêu một ai đó bằng tất cả tâm hồn, bằng tất cả những gì ta có.

Với tình yêu , vô vàn lời để nói… LOVE Coffee muốn chia sẻ với các bạn về cảm nhận của tình yêu: Tình yêu lứa đôi, tình yêu gia đình hay chỉ đơn giản là tình yêu thiên nhiên tươi đẹp… Thật muôn màu!

Giữa muôn bộn bề trong cuộc sống, chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn một "nhịp" nhẹ nhàng , trầm lặng, một không gian cho sự suy tư, ngẫm nghĩ về tình yêu, về tâm hồn… Và mong rằng nơi đây sẽ là: "Nơi tình yêu bắt đầu".

 
 

Nguồn tin: Love Coffee

 Từ khóa: coffee, love

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây