Cafe Guitar tình khúc

Địa chỉ : 6/27 CMT8, Q.1, TP. Hồ  Chí Minh
Điện thoại : 0909 049 479

Không gian lãng mạn nhẹ nhàng của Sài Gòn những năm 1960 là điểm nhấn trong phong cách của café guitar Tình Khúc. Nơi đây như muốn lưu giữ lại những nét đẹp một thời của Sài Gòn.
Lối vào ấm áp được trang trí bằng những khung hình rất nhỏ. Chủ quán như muốn đưa ta về ký ức của những con đường đầy lá, những tòa nhà cổ, những phiên chợ và đặc biệt là nét đẹp thanh lịch của những thiếu nữ Sài Gòn những năm 1960.

Cafe Guitar tình khúc
Cafe Guitar tình khúc

Vào sâu hơn bên trong, chúng ta như đang ở giữa đại lộ Cantinate, khách sạn Continental, những quán cà phê vỉa hè trên đại lộ Lê Lợi… một chút lãng mạn trong sân trường Gia Long, hay sự ồn ào náo nhiệt của khu người Hoa Chợ Lớn. Đây là nơi gắn kết giữa quá khứ lãng mạn và hiện tại năng động náo nhiệt, sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác rất khó tả.

quán cafe ở sài gòn Cafe Guitar tình khúc|Q.1 Hồ Chí Minh

Tịnh Viên và phòng đọc sách ở tầng một là nơi lý tưởng để khơi nguồn sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi sự ồn ào để tận hưởng những giây phút thực sự tĩnh lặng giữa trung tâm Sài Gòn.

quán cafe ở sài gòn Cafe Guitar tình khúc|Q.1 Hồ Chí Minh

Những tác phẩm âm nhạc cổ điển trong chương trình biểu diễn guitar mỗi tối thứ 3, hay những tình khúc bất hủ của Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Từ Công Phụng, Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An… được trình bày vào đêm nhạc cuối tuần sẽ khiến cho những ai vốn đã yêu Sài Gòn lại có dịp được trải lòng hơn với tình yêu đó.

quán cafe ở sài gòn Cafe Guitar tình khúc|Q.1 Hồ Chí Minh

Café guitar Tình Khúc, điểm hẹn của những người yêu sự lãng mạn, tinh tế của một Sài Gòn năng động.


Theo Cafe guitar Tình Khúc

 Từ khóa: cafe, guitar, tình khúc

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây