Le gout Cafe - 181/B7 Đồng Khởi, Quận 1

Địa chỉ: Tầng 1, 181/B7 Đồng Khởi, P.Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08730333635
Facebook: https://www.facebook.com/pages/Le-gout-cafe

 
Quán được mang tên là "Le gout café" nghĩa là cái " gu" riêng của mỗi người chúng ta. Được trang trí theo phong cách coffee cổ của Sài Gòn xưa kết hợp với hiện đại mà mình vô tình phát hiện được trên con phố đi bộ tuyệt đẹp trên đường Đồng khởi quận 1.
Le gout Cafe - 181/B7 Đồng Khởi, Quận 1
Quán nằm trên chung cư Eden của khu trung tâm thương mại đối diện nhà hát thành phố và khách sạn Continental nên khi đến bạn có thể được nhìn cả khối kiến trúc trải rộng tầm mắt từ trên cao tuyệt đẹp. Không gian quán yên tĩnh và thoải mái có hẳn đường truyền wifi riêng và cả máy tính cho các bạn truy cập thông tin hằng ngày.


Bên cạnh đó là sự tìm tòi 1 không gian cổ của Sài gòn xưa với những dòng máy đánh chữ và đồng, hồ cổ cùng nhiều món đồ khiến bạn ít khi nào gặp được như một chỗ trưng bày đồ cổ đươc chính tay chủ quán sưu tầm và sắp xếp theo một phong cách bụi bặm nhưng thân thiện giữa khách đến quán và chủ quán khi có thể cùng cầm nắm và thử đánh 1 vài văn bản bằng máy nữa.
Không gian yên tĩnh và thoang thoảng hương trầm nà. Quán dành cho những người muốn quên đi sự bận rộn của công việc hay những bạn cần chút riêng tư để cùng khám phá nét cổ kính của Sài Gòn những năm 1975.

Tác giả: Amthucvietnam

Nguồn tin: Tổng Hợp

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây