Chuông Gió - Chốn bình yên

Địa chỉ: 194/2 Trần Huy Liệu, P. 15, Q. Phú Nhuận -HCM
Điện thoại: (08) 22.12.85.60 
Email: chuonggiocafe@gmail.com
khai trương vào lúc 19g ngày 22 tháng 4 năm 2012.
Nhịp sống Sài Gòn luôn bận rộn và hối hả. Đôi khi chúng ta cần những khoảng không gian yên tĩnh để lắng lòng, bình tâm trước những bon chen, tính toán rất đời thường hay những mưu cầu lợi danh, những lúc như thế tìm được một không gian ấm cúng, nhẹ nhàng thân thiện và tách biệt với phố xá ồn ào thật sự là một điều thú vị! Đó chính là lý do vì sao những quán cà phê với không gian nhỏ, nắm khuất trong những con hẽm ở đất Sài thành luôn được các bạn trẻ hay giới sành cà phê tìm đến.
Chuông Gió Cafe
Chuông Gió Cafe
Vào ngày cuối tháng Tư, một quán cà phê có tên gọi nhẹ nhàng và thân thiện: "Chuông Gió - chốn bình yên" sẽ khai trương đón khách với một phong cách nhẹ nhàng như chính tên gọi. Nằm khuất sau con hẽm trên đường Trần Huy Liệu, Q. Phú Nhuận, Chuông Gió - chốn bình yên hấp dẫn bởi sự phong phú của âm nhạc, hệ thống âm thanh trình diễn chọn lọc từ những hãng danh tiếng được giới audiophille trên thế giới đánh giá cao như: Leak, Scott, Eico, Heatkit, Thorens, Studer, Revox, Rega, Altec Lansing...
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đắm chìm trong thế giới âm nhạc và thưởng thức cà phê nguyên chất được xay tại chỗ chính là những điểm đặc trưng của quán.
 
 
 

Nguồn tin: chuonggio.vn

 Từ khóa: gió, chốn, chuông, bình, yên

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây