Ở cà phê Ru Nam, cách pha “phin” cổ điển, nhỏ từng giọt qua chiếc phin độc đáo của người Việt Nam. Đây vẫn là cách uống được ưa chuộng nhất. Cà phê Ru Nam có 6 công thức pha trộn khác nhau, tùy thuộc vào tỷ lệ tương ứng giữa hạt Arabica và Robusta cộng với khối lượng cà phê khi pha phin để tạo ra các hương vị khác nhau (hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất tạo hương vị nào). Điều đáng lưu ý là tỷ lệ Robusta càng nhiều thì độ caffeine càng cao và cà phê càng đậm.
Hoài bão lớn nhất của chúng tôi là mang hương vị của cà phê Ru Nam vươn tới năm châu, bốn bể, trở thành niềm tự hào cho cà phê Việt Nam. Chúng tôi mong muốn các hạt cà phê Việt Nam đến tay người tiêu dùng, đặc biệt là cộng đồng người Việt ở hải ngoại, không những là cà phê thơm ngon mà còn là những sản phẩm văn hóa thông qua bao bì, ly tách…