Cafe Nhện - Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Địa chỉ: Cà phê Nhện, 618/B11 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại    090 662 68 56
Email    cafeNhen@gmail.com
Website    http://www.facebook.com/CafeNhen
Cafe Nhện - Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Quán thử thách sự can đảm của bạn ngay ở lối vào bằng một con nhện khổng lồ, tiếp đó là một lối vào huyền bí với những thác nước, dây leo, mặt nạ người lủng lẳng trên mạng nhện.
Tọa lạc trong rừng cà phê trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Nhện vừa quen vừa lạ với các bạn trẻ thích cảm giác phiêu lưu mạo hiểm, với việc thả mình trong không gian “kinh dị”. Trước đây, quán nằm ở đường Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận. Sang địa điểm mới, ngoài sự thay đổi chút ít về không gian là “rừng” và xanh hơn với tông xanh lá và trắng, pha thêm những màu sắc tươi mới, còn lại quán giữ nguyên nét cá tính, cổ điển và kinh dị. Được trang trí theo phong cách nhện trong “hang”, quán có ánh sáng tối, dây dợ tùm lum, những con nhện khổng lồ trước quán, trên tường, trên cầu thang, trong hốc, trên bàn, thậm chí cả trong những món nước. Số lượng nhện đã nhiều, số lượng tơ nhện càng dày đặc khiến không gian “hang” càng sống động, càng khiến nhiều bạn có cảm giác tránh xa một chút cho "an toàn".
 

 
Cộng thêm vào cái "đáng sợ" ấy là cầu thang đầy "thử thách" của quán với những mảnh vải dài được rủ từ trên cao xuống, chen lẫn những dải nilon được đèn tạo hiệu ứng đã ma quái, thấp thoáng lại có những bàn tay nhô ra từ bức tường để cầm đèn soi đường.
 
 
Ngoài thưởng thức không gian, nước, pose hình ở quán và pose hình với nhện, bạn còn có thể mua và tặng cho nhau những vòng tay handmade bán tại quán hoặc làm theo mẫu các bạn yêu cầu. Quán có nhạc sống và kịch vào tối thứ 3, thứ 5. Giá các món nước từ 12.000 - 25.000 đồng.
 

Nguồn tin: Sưu Tầm

 Từ khóa: n/a

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây