Cafe Bonjour Việt Nam

Nằm trên một khúc đường Nam Kì Khởi Nghĩa, ngay đầu con hẻm nhỏ đối diện với trường Mary Quiry, có một quán cà phê mang tên Bonjour Viet Nam với phong cách Pháp qui tụ hai thú chơi : Cà phê và nhiếp ảnh.

 

Cafe Bonjour Vietnam Café  - 218 Nam Kì Khởi Nghĩa , Q.3, Tp.HCM

Với mong muốn trở thành cầu nối của những ai yêu mến nghệ thuật nhiếp ảnh, Bonjour Vietnam Cafe sẽ tổ chức, tham gia và tài trợ cho các hoạt động nhiếp ảnh, không chỉ giới hạn trong cộng đồng trong nước mà còn hướng tới các nhiếp ảnh gia nước ngoài yêu mến đất nước và con người Việt Nam.


Một trong các hoạt động nhiếp ảnh đầu tiên của Bonjour Vietnam Cafe là tổ chức triển lãm BEST OF BONJOUR VIETNAM, quy tụ các bức ảnh đã từng đạt giải nhất, nhì, ba trong các cuộc thi ảnh của Bonjour Vietnam Group. Có tất cả 30 bức ảnh chụp đất nước và con người Việt Nam của các nhiếp ảnh gia trong và ngoài nước được tôn vinh trong cuộc triển lãm này.

Trong thời gian tới, Bonjour Vietnam Cafe sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động sinh hoạt nhiếp ảnh khác như giao lưu gặp gỡ các nhiếp ảnh gia, tổ chức các cuộc triển lãm, các buổi nói chuyện chuyên đề…Nguồn tin: Sưu Tầm

 Từ khóa: n/a

  Ý kiến bạn đọc

ang

qctrai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây